Game

Cách nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

Việc phát hành Free Fire OB30 Advance Server đang đến rất nhanh. Người chơi cực kỳ hào hứng với cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng mới mà các nhà phát triển bổ sung vào phiên bản OB30. Để chơi Free Fire OB30 Advance Server bạn cần Activation Code.

Free Fire OB30 Advance Server sẽ bắt đầu mở cửa cho người chơi đăng ký trải nghiệm vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, kéo dài trong khoảng một tuần, đủ thời gian để game thủ đăng ký nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server, mã kích hoạt chơi Free Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm.

Bạn đang xem: Cách nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

Hướng dẫn nhận mã kích hoạt Activation Code chơi Free Fire OB30 Advance Server

Activation Code Free Fire OB30 Advance Server là gì ?

Activation Code là mã sử dụng một lần được cấp cho người chơi để tham gia vào Advance Server của Free Fire OB30. Garena sẽ cung cấp nó sau quá trình đăng ký. Do đó, nếu người chơi muốn có cơ hội nhận được mã kích hoạt này thì họ có thể tự mình đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server ngay bây giờ.

cach nhan ma kich hoat free fire ob30 advance server

Hầu hết người dùng Free Fire có thể đã biết rằng nhập mã kích hoạt Activation Code là bắt buộc để truy cập Advance Server. Tuy nhiên, điểm hạn chế là mã không được trao cho tất cả mọi người, và chỉ có một số lượng người chơi giới hạn nhận được mã.

Cách lấy mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

Bước 1: Game thủ có thể truy cập trang web Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên PC, Android hoặc iOS
Bước 2: Tiếp theo đó, người chơi nhấn vào tùy chọn Login Facebook.

cach lay ma kich hoat activation code free fire ob30 advance server

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, một biểu mẫu sẽ bật lên trên màn hình và yêu cầu bạn điền thông tin hồ sơ của mình.

Bước 4: Khi đã nhập đầy đủ thông tin tức là Tên, Email Số điện thoại => bạn nhấn vào nút Join Now để hoàn tất quá trình đăng ký nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

cach nhan ma kich hoat activation code free fire ob30 may chu thu nghiem


Link tải Free Fire OB30 Advance Server cũng sẽ bắt đầu mở vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Game thủ nên nhớ rằng đây chỉ là một máy chủ thử nghiệm, vì vậy nó không ảnh hưởng tới game Free Fire phiên bản gốc, bạn có thể cài song song cả 2 phiên bản trên cùng một thiết bị, nó là một ứng dụng khác sẽ không yêu cầu xóa phiên bản Free Fire thông thường để cài đặt Advance Server.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button