Thủ Thuật

Cách nhận kim cương miễn phí Free Fire bản OB23

Cách dễ dàng và trực tiếp nhất để có kim cương trong Free Fire là nạp kim cương bằng tiền thật. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dả để làm điều đó. Chính vì thế, họ tìm đến các cách miễn phí. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire OB23.

Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Garena Free Fire, được dùng để mua skin súng, dù, trang phục và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nạp đầy kim cương vào tài khoản bằng cách mua bằng tiền, mua gói vật phẩm hàng tuần, trở thành thành viên VIP hay sử dụng mã giảm giá. Tuy nhiên, các cách đó đều buộc bạn phải móc hầu bao. Vậy có cách nào để kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire không? Câu trả lời là có và bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả các cách kiếm, nhận kim cương miễn phí Free Fire bản OB23 mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách nhận kim cương miễn phí Free Fire bản OB23

Cách nhận kim cương Free Fire miễn phí trong phiên bản OB23

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire OB23

1. Trang web Swagbucks

cach nhan kim cuong mien phi free fire ban ob23

Swagbucks là trang web GPT được lui tới bởi rất nhiều người chơi Free Fire. Trong Swagbucks, bạn có thể mua hàng online, xem video giải trí, tìm kiếm web, trả lời khảo sát và tìm các ưu đãi tuyệt vời để kiếm điểm. Sau đó, bạn có thể đổi điểm thành thẻ quà tặng, các khoản tín dụng Google Play hoặc hoàn lại tiền qua PayPal và sử dụng chúng để mua kim cương trong Free Fire. Lưu ý rằng thẻ quà tặng của Google duy nhất hiện có ở Swagbucks là $25, vì vậy bạn sẽ cần 2.500 điểm để nhận nó.

2. Ứng dụng Easy Rewards

huong dan nhan kim cuong free fire ban ob23 mien phi

Easy Rewards có hơn 100 nghìn lượt download và đạt đánh giá 4.4/5 sao trên Google Play Store. Nó khá giống với Swagbucks, nhưng có một số ưu đãi bổ sung như download ứng dụng cụ thể và trả lời câu hỏi. Thủ tục rút tiền gần tương tự như Swagbucks.

3. Ứng dụng Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong mien phi free fire ban ob23 don gian nhat

Ứng dụng này được phát triển bởi Google. Nó thưởng cho người chơi các khoản tín dụng Google Play khi trả lời các câu hỏi khảo sát đơn giản. Các khoản tiền này sau đó có thể được sử dụng để mua kim cương trong Free Fire. Tần suất và phần thưởng của cuộc khảo sát khác nhau đối với mỗi người. Google Opinion Rewards có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store và được xếp hạng 4.3/5 sao.

4. Ứng dụng Free Diamonds and Pass counter 2020

Free Diamonds and Pass counter 2020 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire. Bạn có thể download nó từ Google Play Store và nó hoàn toàn an toàn. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần nhập Free Fire ID để nó có thể gửi kim cương cho bạn sau đó.

huong dan cach nhan kim cuong mien free trong phien ban garena free fire ob23

Có khá nhiều hoạt động khác nhau dành cho bạn trong ứng dụng này như xem video, vòng quay may mắn, đoán số và thẻ cào để kiếm được một lượng xu nhất định và sau đó bạn có thể dùng số xu này để đổi lấy kim cương trong Free Fire. Bạn sẽ có thể đổi được 100 kim cương với mỗi 2.000 xu. Điều tuyệt vời là ứng dụng sẽ chuyển kim cương trực tiếp vào tài khoản của bạn, làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn so với các ứng dụng khác.

5. Tham gia các sự kiện trong game

Thỉnh thoảng, bạn có thể nhận được kim cương bằng cách tham gia các sự kiện, nhưng chúng rất ít và số lượng kim cương bạn kiếm được từ phương pháp này là rất nhỏ. Tuy nhiên, đó cũng là một cách để nhận kim cương miễn phí trong Free Fire.

https://9mobi.vn/cach-nhan-kim-cuong-mien-phi-free-fire-ban-ob23-27338n.aspx

Có rất nhiều công cụ hack, công cụ gian lận được quảng cáo trên thị trường, cho phép bạn có được một số lượng kim cương không giới hạn. Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ hack để nạp kim cương là bất hợp pháp trong trò chơi này và bạn sẽ bị cấm tài khoản vĩnh viễn nếu bị phát hiện. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách nạp kim cương Free Fire đơn giản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button