Game

Cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation

Kim cương là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong tựa game MMORPG Ragnarok X Next Generation. Có một vài cách khác nhau để kiếm kim cương Ragnarok X Next Generation và ngay sau đây, dts-l sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về chủ đề này.

Tựa game MMORPG Ragnarok X Next Generation có 3 loại tiền tệ khác nhau và Kim cương là giá trị nhất, được dùng để mua các vật phẩm có giá trị cao hoặc trang bị hiếm. Có một số cách khác nhau để nhận kim cương trong Ragnarok X Next Generation và dts-l sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation

Cách kiếm kim cương miễn phí trong Ragnarok X Next Generation

Mục Lục bài viết:
1. Mua kim cương Ragnarok X Next Generation bằng tiền thật.
2. Đổi Crystal lấy Diamond.
3. Bán trang bị hiếm lấy kim cương.

Cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation

1. Mua kim cương Ragnarok X Next Generation bằng tiền thật

Trong số 3 loại tiền tệ trong Ragnarok X Next Generation là Crystal, Zeny, và Diamond, Diamond hay kim cương là loại tiền duy nhất có thể được mua bằng tiền thật. Nếu có đủ điều kiện tài chính, bạn có thể ngay lập tức nạp kim cường Ragnarok X Next Generation trực tiếp trong game hoặc thông qua trang web top-up bên thứ 3 uy tín.

cach nhan kim cuong ragnarok x next generation mien phi

Game cung cấp nhiều gói kim cương với mệnh giá khác nhau. Sau khi lựa chọn và tiến hành thanh toán, kim cương sẽ được nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn.

2. Đổi Crystal lấy Diamond

cach lay kim cuong trong game ragnarok x next generation

Nếu không có tiền mua kim cương trực tiếp, bạn có thể đổi Pha lê (Crystal) lấy kim cương tại Exchange Center. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kim cương không phải lúc nào cũng có cùng giá trị với pha lê. Giá liên tục thay đổi, phụ thuộc vào nhu cầu thị trường.

3. Bán trang bị hiếm lấy kim cương

cach nhan kim cuong mien phi game ragnarok x next generation

Một cách khác để nhận kim cương trong Ragnarok X Next Generation là bán trang bị hiếm trong Exchange Center. Những vật phẩm này bao gồm vũ khí, áo giáp, phụ kiện, cũng như thẻ. Thông thường, đấu giá vật phẩm trong Auction House sẽ giúp bạn có cơ hội lớn hơn để bán vật phẩm của mình với giá cao hơn.

Bên cạnh đó nhập code Ragnarok X Next Generation cũng là một trong những cách kiếm kim cương hiệu quả nhất. GIftcode Ragnarok X Next Generation hiện nay được rất nhiều người săn đón chính vì thế bạn cần phải nhập ngay mã code để tránh bị hết hạn nhé.


Trên đây là các cách nhận Kim Cương Ragnarok X Next Generation mà bạn có thể áp dụng để có được loại tiền tệ cao cấp này. Đối với những người chơi “free-to-play”, cách đổi pha lê lấy kim cương được xem là nhanh nhất và họ có thể farm pha lê để đổi lấy kim cương bằng nhiều cách trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button