Game

Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire

Nếu bạn muốn nhận miễn phí gói phụ kiện Balo Rồng độc quyền trong Garena Free Fire, đây là cách sở hữu phần thưởng từ Free Fire Amazon Prime mà không cần tồn kém bất kỳ khoản tiền nào cả. Sự kiện Free Fire Amazon Prime là một event đặc biệt mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia miễn phí.

Ngoài việc phát hành các sự kiện hàng tháng trong Free Fire giúp game thủ có cơ hội giành các phần thưởng độc quyền, Free Fire còn hợp tác với nhiều thương hiệu khác như Amazon Prime, nền tảng lớn nhất hiện tại. Lần này game thủ có thể nhận miễn phí Balo Rồng Free Fire nếu sở hữu tài khoản Amazon Prime.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire

Balo Rồng Free Fire – Phần thưởng độc quyền trong game Battle Royale

Chi tiết sự kiện nhận miễn phí Balo Rồng Free Fire

Sự kiện Free Fire Amazon Prime đặc biệt dành riêng cho game thủ Ấn Độ (chuyển VPN sang Ấn Độ). Event diễn ra từ tháng 7/2020 đến 1/2021. Theo chính sách, phần thưởng mới sẽ được mở khóa hai tuần một lần và người chơi có thể nhận được tối đa 12 phần thưởng khác nhau bao gồm nhân vật, skin, balo. Chi tiết về phần thưởng được liệt kê như sau:
– Ngày 22/10 đến 5/11/2020: Ba lô Rồng Free Fire
– Ngày 5/11 đến 19/11/2020: Gói Enforcer
– Ngày 19/11 đến 3/12/2020: Nhân vật Maxim
– Ngày 3/12 đến 17/12/2020: Thẻ nhân vật Lvl 4.
– Ngày 17/12 đến 31/12/2020: Ba lô Chú Hề Cho Bé
– Ngày 31/12 14/1/2021: Gói Succubus

Hướng dẫn nhận miễn phí Balo Rồng với Free Fire Amazon Prime

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng ứng dụng Turbo VPN trên điện thoại chuyển đổi địa chỉ IP (Fake IP) sang quốc gia Ấn Độ, nhớ thoát game Free Fire trước khi thực hiện công đoạn này.

Bước 2: Mở game Free Fire trên thiết bị di động, click banner Amazon Prime.

cach nhan mien phi balo rong trong free fire 2

Bước 3: Nhấp chọn Login with Amazon ngay phía bên dưới, đăng nhập tài khoản Amazon Prime của bạn vào hệ thống theo như yêu cầu.

cach nhan mien phi balo rong trong free fire 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Amazon Prime thành công, bạn có thể nhận miễn phí Balo Rồng Free Fire ngay lập tức nếu như trong thời gian hoạt động, không mất bất kỳ khoản tiền hoặc Kim Cương nào cả.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tham gia sự kiện Free Fire Amazon Prime nhận miễn phí balo rồng, nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào, hãy liên hệ với dts-l qua phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button