Game

Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire

Một số trang phục và skin độc quyền của Đặc Vụ Chrono đã xuất hiện trong Free Fire, không phải mọi thứ đều yêu cầu người chơi phải sử dụng Kim Cương, một số trong đó được Garena tặng miễn phí. Dưới đây là cách nhận Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire, skin xe Chrono siêu đẹp.

Skin xe Chrono trong Free Fire gọi là Moto Thời Không CR7 trông rất độc đáo được phủ toàn bộ bằng màu đen, nó đi kèm với một đèn neon màu xanh lam và tím để làm nổi bật hơn, trông giống siêu xe tương lai. Nếu đã có các phụ kiện Đặc Vụ Chrono khác, thì bạn phải nhận Moto Thời Không CR7 để kết hợp, khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire

Skin xe Chrono – Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire

Cách nhận miễn phí skin xe Chrono CR7 trong Free Fire

Mặc dù Moto Thời Không CR7 là phần thưởng độc quyền và nhìn có vẻ đắt tiền, nhưng hóa ra người chơi lại có thể nhận được miễn phí. Không yêu cầu quá khó nhưng người chơi phải tuân theo, cụ thể bạn chỉ cần đăng nhập vào game Free Fire trong 4 ngày, bắt đầu từ 16/12/2020 cho đến 23/12/2020.

cach nhan mien phi moto thoi khong cr7 trong garena free fire 2

Để tham gia sự kiện nhận Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire, bạn cần truy cập mục Sự Kiện, sau đó chọn [19.12] Chrono =>[19.12] Đăng Nhập Tích Lũy. Ngoài skin xe Chrono, bạn cũng có thể nhận được các phần thưởng khác khi đăng nhập từ ngày đầu tiên đến ngày thứ tư, cụ thể
– Đăng nhập 1 ngày: 1 Hộp Cây Tre
– Đăng nhập 2 ngày: 2 Hộp Cây Tre
– Đăng nhập 3 ngày: 3 Hộp Cây Tre
– Đăng nhập 4 ngày: Moto Thời Không CR7

Thật dễ dàng, phải không ? Chỉ cần đăng nhập 4 ngày trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ có thể sở hữu phần thưởng độc quyền này.


Ngoài nhận miễn phí skin xe Chrono CR7 thì bạn có thể nhận được trang phục miễn phí trong game. Các bạn tham khảo bài viết Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire để có thể nhận trang phục miễn phí dễ dàng.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button