Game

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Gần đây Fortnite đã công bố sự hợp tác với Intel, trong đó nếu game thủ sở hữu CPU Intel có thể nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite. Tuy nhiên, chỉ có những CPU được lựa chọn mới đủ điều kiện để đổi gói skin, chi tiết cụ thể đã dts-l tổng hợp phía bên dưới.

Fortnite là một trong những trò chơi battle royale thành công nhất kể từ khi ra mắt trên mọi nền tảng, trò chơi có nhiều bộ trang phục hoặc vật phẩm vô cùng đẹp mắt. Mởi đây Fortnite và Intel hợp tác cho ra mắt một sự kiện, trong đó người chơi có thể nhận miễn phí set Splash Squadron nếu như đủ điều kiện. Hãy tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận ưu đãi hay không nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Event hợp tác Intel vs Fortnite – Tặng miễn phí Set Splash Squadron độc quyền

Điều kiện nhận Splash Squadron trong Fortnite

Nếu bạn đã mua một trong các bộ xử lý của hãng Intel được đề cập bên dưới sau ngày 02 tháng 11 năm 2020, thì bạn đã đủ điều kiện để nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite ngay bây giờ.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 2

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập vào website Tại đây
Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Intel Digital Hub hiện có hoặc tạo một tài khoản mới.
Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được thư xác minh. Kích hoạt tài khoản của bạn và sau đó Đăng nhập vào Intel Digital Hub. (Bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản Intel Digital Hub)
Bước 4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Redeem Offer.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 3

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng đến trang ưu đãi và được hỏi Do you have a Master Key ? => click No.
Bước 6: Tiếp theo chọn kiểu CPU của bạn và nhập thông tin chi tiết. (Đảm bảo rằng CPU của bạn nằm trong danh sách các CPU đủ điều kiện cho ưu đãi này.)
Bước 7: Hệ thống yêu cầu bạn tải xuống phần mềm để xác minh rằng mọi thông tin của bạn đều chính xác như đã cung cấp hay không. Khi xác minh thành công, bạn được chuyển hướng đến trang Epic Games.
Bước 8: Tại đây bạn được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình để nhận ưu đãi => click Redeem Now và mở Fortnite, bạn sẽ thấy set Splash Squadron đã được thêm vào tài khoản của bạn.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 4


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite từ sự kiện hợp tác mới nhất với Intel, trang phục độc quyền này không có trong Shop và bạn không thế sở hữu chúng bằng bất cứ hình thức nào kể cả sử dụng V-Bucks, đơn vị tiền tệ chỉ có qua hình thức nạp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button