Game

Cách nhận miễn phí skin Titan SCAR trong Free Fire

Titan là một trong những skin SCAR mạnh nhất trong Free Fire. Nếu tính đến mức độ phổ biến và tính linh hoạt của vũ khí, có thể nói Titan SCAR nằm trong số 10 ngoại trang mạnh nhất trong trò chơi. Và hiện tại, Garena đang tặng miễn phí skin Titan SCAR Free Fire trong sự kiện Extremathon.

Extremathon Free Fire chính là sự kiện mới nhất của Garena cho phép người chơi thu thập các mã quà tặng GiftCode, sử dụng chúng người chơi có thể nhận miễn phí skin Titan SCAR ngay lập tức. Trong bài viết này, dts-l sẽ giải thích thêm về sự kiện Extremathon và cách tốt nhất để nhận nó mã đổi thưởng.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí skin Titan SCAR trong Free Fire

Titan SCAR – Skin súng SCAR mạnh nhất trong Free Fire

Giới thiệu về skin Titan SCAR

Đây là một skin huyền thoại khá hoàn hảo, với bonus về cả sát thương và tốc độ bắn, hai chỉ số tốt nhất của vũ khí. Điểm đáng tiếc là băng đạn khá nhỏ nhưng thực sự quan trọng đối với một khẩu súng lớn như SCAR. Tốc độ bắn bổ sung sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc thực hiện những cú headshot, một trong những kỹ thuật nâng cao.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 2

Cách tham gia sự kiện Extremathon Free Fire nhận Titan SCAR

Một số người dùng YouTube đang tặng miễn phí skin Titan SCAR như Sự kiện Extremathon đang diễn ra. Đây là sự kiện hợp tác giữa Garena và các nhà phát triển nội dung Free Fire khác nhau, mã sẽ được công bố trong các buổi phát trực tiếp.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 3

Để tham gia sự kiện, người chơi có thể chỉ cần nhấp vào thông báo xuất hiện khi họ mở Free Fire, nó sẽ tự động chuyển hướng người chơi đến một trong các luồng phát trực tiếp đang diễn ra. Sẽ có nhiều luồng trong ngày … vì vậy nếu bạn bỏ lỡ một luồng, bạn luôn có thể chờ đợi cơ hội của mình ở lần khác.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 4

Các nhà phát triển sẽ tổ chức một số phòng riêng trong đó mã được cung cấp cho những người theo dõi, chỉ cần hoạt động trong phòng và bạn sẽ nhận được mã GiftCode skin Titan SCAR trong Free Fire. Sau đó, sử dụng chúng trong trung tâm đổi quà của Free Fire bạn có thể nhận thưởng ngay lập tức.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 5


Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nhận miễn phí skin Titan SCAR Free Fire được Garena tiết lộ cách đây ít phút, thời gian cụ thể của sự kiện vẫn nằm trong bí mật. dts-l sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất và thủ thuật Free Fire dành cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button