Game

Cách nhận miễn phí tướng và skin Liên Minh Tốc Chiến VNG

Tin vui dành cho những ai đang chuẩn bị chơi Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, rằng họ có thể nhận miễn phí 21 tướng cùng 6 skin siêu đẹp mà không phải mất bất kỳ khoản tiền nào cả, dts-l xin phép chia sẽ cách để nhận chúng.

Ngay sau khi tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android và iOS, game thủ Việt ngay lập tức có thể khám phá những điểm mới mẻ của tựa game bom tấn trên di động này. Không chỉ có vậy, bạn chỉ cần chăm chỉ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ là có thể nhận miễn phí 21 tướng cùng 6 skin Liên Minh Tốc Chiến VNG siêu đẹp.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí tướng và skin Liên Minh Tốc Chiến VNG

Rất nhiều game thủ đã bàn tán và lo lắng sau khi Liên Minh Tốc Chiến VNG phát hành tại Việt Nam, chúng sẽ hút máu người chơi giống như Liên Quân Mobile khi ra mắt. Nhưng không phải vậy, game thủ nhận được tối đa đến 21 tướng và 6 skin chỉ bằng việc tăng cấp và thực hiện nhiệm vụ.
– Lưu ý: Toàn bộ nhiệm vụ bên dưới chỉ dành cho người mới chơi, mới tạo tài khoản. Đối với những tài khoản đã hoàn thành thì không thể thực hiện tiếp.

1. Tăng cấp nhận tướng Liên Minh Tốc Chiến VNG miễn phí
Ngay sau khi đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến VNG người chơi sẽ nhận được 1 tướng miễn phí, mỗi khi tăng cấp bạn lại nhận thêm một tướng mới cho đến khi đạt level 10. Tổng cộng người chơi nhận 11 tướng bao gồm Jinx, Master Yi, Blitzcrank, Janna, Garen, Ahri, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux. Bắt đầu từ level 11, game thủ Liên Minh Tốc Chiến VNG nhận Hạt Dương Xanh.
– Nhận 11 tướng Liên Minh Tốc Chiến VNG từ Lv1 đến Lv10

cach nhan mien phi tuong va skin lien minh toc chien vng 2

2. Sự kiện Đấu Trường Hàng Tuần
Với sự kiện này thì game thủ Liên Minh Tốc Chiến VNG cần phải chăm chỉ hơn một chút và chúng được mở theo tuần, người chơi sau khi hoàn thành hết nhiệm vụ tuần có thể nhận Rương Lựa Chọn Tướng, đồng thời mới có thể mở khóa nhiệm vụ tuần tiếp theo.
– Hoàn thành hết nhận miễn phí 4 tướng và 4 skin Liên Minh Tốc Chiến VNG

cach nhan mien phi tuong va skin lien minh toc chien vng 3

3. Sự kiện Học Viện Tốc Chiến
Tương tự như sự kiện Đấu Trường Hàng Tuần, Học Viện Tốc Chiến cũng yêu cầu người chơi phải hoàn thành hết nhiệm vụ ngày trước mới để mở khóa nhiệm vụ ngày hôm sau. Hoàn thành chúng bạn không chỉ nhận Biểu Tượng Cảm Xúc, Hạt Dương Xanh mà còn rương tướng ngẫu nhiên nữa bao gồm Garen Đô Đốc Độc Đoán, Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Nasus Hung Thần và Blitzcrank Đấm Bốc.
– Hoàn thành nhận 1 tướng và 1 skin miễn phí

cach nhan mien phi tuong va skin lien minh toc chien vng 4

4. Chơi 5 game Liên Minh Tốc Chiến VNG nhận tướng và skin
Đây được cho là nhiệm vụ đơn giản nhất, bạn chỉ cẩn chơi 5 trận đấu bất kỳ ở chế độ PvP hoặc Đánh Với Máy (AI) sẽ nhận ngay 4 vị tướng và 1 skin, đồng thời mở khóa phần thưởng tặng thêm tùy thuộc vào thời gian bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại.
– Hoàn thành nhận miễn phí 4 tướng Liên Minh Tốc Chiến và 1 skin

cach nhan mien phi tuong va skin lien minh toc chien vng 5

5. Nhiệm vụ tân thủ tặng 1 tướng Liên Minh Tốc Chiến VNG tùy chọn
Trong chế độ Đấu Luyện, người chơi sau khi hoàn thành toàn bộ 9/9 nhiệm vụ Hướng Dẫn sẽ nhận được một Rương Lựa Chọn Tướng, ngẫu nhiên nhận 1 tướng tùy chọn nhưng không bao gồm những tướng được ra mắt trong đợt quay vòng lớn hiện tại.
– Hoàn thành 9/9 nhiệm vụ Hướng Dẫn nhận 1 tướng miễn phí

cach nhan mien phi tuong va skin lien minh toc chien vng 6


Sau khi hoàn thành toàn bộ người chơi có thể nhận miễn phí tổng cộng 21 tướng cùng 6 skin Liên Minh Tốc Chiến VNG, chỉ cần chăm chỉ đăng nhập thực hiện nhiệm vụ thì số lượng tướng trong kho sẽ ngày 1 nhiều lên. Nếu bạn không muốn mất thời gian thì chỉ cẩn nạp thẻ mua Căn Nguyên Tốc Chiến, sử dụng chúng mua tướng hoặc skin nhân vật mà thôi 😀

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button