Thủ Thuật

Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

Nếu chưa biết cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0 và sử dụng UC này để mua các vật phẩm trong game như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

Làm cách nào để nhận UC (Unknown Cash) trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0? Để kiếm UC, liệu người chơi có phải “tiêu diệt” kẻ thù của mình?

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

Chơi PUBG Mobile nhận Free UC

Tip: Tải PUBG Mobile 0.19.0 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0

Dự kiến, PUBG Mobile Season 14 sẽ được phát hành vào ngày 14/7 tới đây mang theo một loạt các vật phẩm, trang phục và skin mới. Tuy nhiên để mua các vật phẩm này, người chơi phải sử dụng UC (Unknown Cash), loại tiền tệ có giá trị cao trong PUBG Mobile.

cach nhan mien phi uc trong pubg mobile 0 19 0

Sau đây là một số cách nhận UC miễn phí trong game mà bạn có thể tham khảo:

1. Nhận UC miễn phí thông qua GrabPoints

Bằng cách truy cập GrabPoints và thực hiện các nhiệm vụ như xem video, tải xuống ứng dụng, trả lời khảo sát để nhận coin. Sau đó bạn có thể sử dụng coin để đổi lấy các phần thưởng khác nhau như phiếu quà tặng khi mua đồ, UC tại cửa hàng.

cach nhan mien phi uc trong pubg mobile 0 19 0 2

2. Google Opinion Reward

Ngoài GrabPoints, bạn cũng có thể tải về và cài đặt ứng dụng Google Opinion Reward, sau đó trả lời khảo sát để nhận khoản tiền tín dụng Google Play. Sử dụng khoản tiền này để mua UC trực tiếp trên cửa hàng.

cach nhan mien phi uc trong pubg mobile 0 19 0 3

Tải Google Opinion Reward về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Google Opinion Rewards cho Android

=> Link tải Google Opinion Rewards cho iPhone

Một lưu ý nhỏ là phần thưởng khi thực hiện các cuộc khảo sát khác nhau sẽ khác nhau, tùy thuộc mức độ khảo sát dễ hay khó.

3. Swagbucks

Swagbucks cũng là trang web GPT (Get to Paid), tại đây bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận Swagbucks, loại tiền tệ sử dụng trên website, và sử dụng để đổi thẻ quà tặng để mua UC trong PUBG Mobile 0.19.0 trên cửa hàng Google Play.

cach nhan mien phi uc trong pubg mobile 0 19 0 4

https://9mobi.vn/cach-nhan-mien-phi-uc-trong-pubg-mobile-0-19-0-27162n.aspx

Trên đây là một số cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0. Hy vọng bài viết trên đây của 9mobi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích mới. Ngoài ra, các bạn tham khảo 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button