Game

Cách nhận nhân vật Dasha trong Free Fire miễn phí

Một trong những điểm độc đáo của Free Fire chính là hệ thống nhân vật, trò chơi hiện cung cấp 34 nhân vật có thể chơi được, với Dasha là sự bổ sung mới nhất. Bài viết sau đây dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách nhân vật Dasha trong Free Fire miễn phí.

Trong vài tháng qua, Garena Free Fire đã chính thức khẳng định vị thế của mình trong thể loại game Battle Royale tại nhiều khu vực. Như chúng tôi đã nói ở trên, nhà phát hành Free Fire đã bổ sung thêm nhiều nhân vật mời thời gian qua. Dasha chính là nhân vật mà người chơi muốn sở hữu nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật Dasha trong Free Fire miễn phí

Mẹo chơi Free Fire nhận Dasha miễn phí

Cách nhận nhân vật Dasha trong Free Fire

Garena có truyền thống cung cấp các nhân vật mới làm phần thưởng kich cầu người chơi nạp Kim Cương Free Fire, Dasha cũng không phải ngoại lệ. Cô ấy hiện đang nằm trong danh mục sự kiện Nạp KC Nhận Ngay Dasha. Event đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 11 và sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 11, người chơi phải nạp một lượng Kim cương cụ thể để nhận được nhân vật và gói trang bị đi kèm, cụ thể như sau
– Nạp 1 Kim Cương: Nhận nhân vật Dasha miễn phí
– Nạp 150 Kim Cương: Vé quay Kim Cương
– Nạp 500 Kim Cương: Gậy Cricket

cach nhan nhan vat dasha trong free fire mien phi 2

Theo quan điểm của dts-l, sự kiện Nạp KC Nhận Ngay Dasha mới trong Free Fire là hoàn toàn xứng đáng! Chỉ với 500 Kim Cương, bạn sẽ nhận được tối đa ba phần thưởng: nhân vật Dasha miễn phí, Vé quay Kim Cương và Gậy Cricket còn hơn là mua cô ấy với giá 499 Kim Cương trong cửa hàng.

cach nhan nhan vat dasha trong free fire mien phi 3


Trên hết, cả ba phần thưởng đều hoàn toàn miễn phí, có nghĩa bạn không cần phải mua mà vẫn có thể sở hữu chúng. Thông thường, 500 Kim Cương bạn sẽ chỉ mua được 1 nhân vật duy nhất. Nhưng trong sự kiện Nạp KC Nhận Ngay Dasha này, người chơi có thể giữ Kim cương để tham gia các sự kiện khác đang diễn ra.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button