Game

Cách nhận nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Là một tựa game hot hiện nay, Free Fire ngày càng phát triển và mới đây, Free Fire đã hợp tác với KSHMR – một trong những DJ/Producer xuất sắc nhất của dòng nhạc điện tử sở hữu những bản “hit” như Secrets, Delhi hay Bazaar, để đưa một nhân vật mới vào game có tên gọi là K. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận nhân vật K mới trong Free Fire.

Nhân vật là một khía cạnh quan trọng của Garena Free Fire. Hiện nay, game có tổng số 33 nhân vật và mỗi nhân vật đều sở hữu một khả năng đặc biệt riêng, ngoại trừ Adam và Eve. Những kỹ năng này giúp người chơi chống lại kẻ thù và chiếm lợi thế trong trận đấu.

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Hướng dẫn nhận nhân vật KSHMR’S K trong Free Fire

Mới đây, nhà phát triển Free Fire đã công bố mối quan hệ hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ gốc Ấn Độ – KSHMR. Là một phần của sự hợp tác, họ đã giới thiệu một nhân vật mới vào game có tên gọi là K. K là một trong những nhân vật độc đáo nhất vì sở hữu kỹ năng Master of All có hai chế độ là Jiujitsu và Psychology. KSHMR cũng đã phát hành một ca khúc có tên One More Round như bài hát chủ đề cho sự kiện Free Fire Booyah Day. Trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách nhận nhân vật K mới trong Free Fire.

Cách nhận nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

1. Giới thiệu về nhân vật K trong Free Fire

Nhân vật K mới dựa trên nhạc sĩ người Mỹ – Niles Hollowell-Dhar, được biết đến với nghệ danh DJ KSHMR. Anh ấy đã được xếp hạng thứ 23 trong Top 100 DJ năm 2015 của DJ Mag và được trao giải thưởng “The Highest New Entry”. Anh ấy đã vươn lên vị trí thứ 12 trong Top 100 DJ của năm 2016 và duy trì vị trí tương tự vào năm 2017.

cach nhan nhan vat kshmr s k trong free fire

Master of All là kỹ năng đặc biệt của K có 2 chế độ khác nhau bao gồm Jiujitsu Mode và Psychology Mode. Ở chế độ Jiujitsu Mode, K giúp đồng đội trong vòng bán kính 6m tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Ở chế độ Psychology Mode, K phục hồi 2 EP sau mỗi 2 giây.

Kỹ năng của K tập trung vào việc tái tạo EP. Nhân vật có thể giúp đồng đội sống sót lâu hơn nếu họ có EP. Điều thú vị hơn là thời gian cooldown trong việc chuyển đổi giữa các chế độ chỉ là 20 giây.

2. Sở hữu nhân vật K mới trong Free Fire thông qua sự kiện Faded Wheel

Người chơi có thể sử dụng kim cương trong sự kiện Faded Wheel để có được nhân vật K trong Free Fire. Nhân vật này có sẵn như một trong những giải thưởng lớn (Grand Prize) của sự kiện này. Có tổng cộng 10 phần thưởng có sẵn và người chơi phải chọn 2 phần thưởng mà họ muốn loại khỏi nhóm giải thưởng.

nhan nhan vat kshmr s k trong free fire don gian

Bên cạnh đó nhân vật DJ Alok trong Free Fire cũng đãng là một trong những nhân vật hot nhất. Vậy làm thế nào để có thể nhận được nhân vật DJ Alok trong Free Fire?.

Sau đó, họ có thể lấy được từng phần thưởng một phụ thuộc vào vận may của mình. Các giải thưởng mà người chơi đã giành được không lặp lại và do đó, điều này làm tăng cơ hội nhận được Grand Prize.

Tất nhiên, chi phí cho mỗi lần rút thưởng cũng tăng lên. Số kim cương bạn phải bỏ ra cho những phần thưởng này là 19, 19, 19, 39, 69, 99, 199, 399. Do đó, game thủ sẽ có thể nhận được nhân vật K và gói Professor Bundle kèm theo với giá 862 kim cương hoặc ít hơn, một mức khá thấp so với các nhân vật khác trong Free Fire.

Điều quan trọng cần lưu ý là người chơi chỉ có thể lấy được nhân vật này thông qua sự kiện Faded Wheel cho đến ngày 22 tháng 10.

Bên cạnh đó sự kiện Halloween trong Free Fire cũng đang diễn ra. Tham gia vào sự kiện để nhận những phần quà hấp dẫn nhé!


Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button