Game

Cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29

Để mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi, Garena chắc chắn sẽ tổ chức nhiều sự kiện mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu các phần thưởng độc quyền, trong đó có sự kiện đặc biệt nơi người chơi sẽ nhận được nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29 và dưới đây là mọi thông tin cần biết về event này.

Sinh nhật Free Fire 4 năm tuổi đang đến rất gần và game thủ đang mong ngóng tất cả các sự kiện mà nhà phát triển sẽ tổ chức nhân dịp đặc biệt này. Theo suy đoán trên mạng, người chơi sẽ có thể thu thập được rất nhiều phần thưởng tương tự như tất cả các sự kiện sinh nhật của những năm trước.

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29

Cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về những sự kiện này vẫn là điều bí mật, nhưng nhà phát triển đã xác nhận một điều rằng cả 2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game dưới dạng miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB29. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29.

Mục Lục bài viết:
1. Nhận nhân vật Dimitri.
2. Nhận nhân vật Thiva.

Cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29

Hai nhân vật mới có tên “Dimitri” và “Thiva” đã được thêm vào Free Fire sau bản cập nhật OB29 gần đây. Các nhân vật này được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ đôi DJ nổi tiếng Dimitri Vegas và Like Mike.

cach nhan nhan vat mien phi trong free fire ob29

Theo thông báo của Garena, Dimitri sẽ là người đầu tiên được giới thiệu trong game. Nhân vật này sẽ được thêm vào như một phần của sự kiện nạp kim cương, bắt đầu từ ngày 12/8, sau khi sự kiện đang diễn ra kết thúc. Về cơ bản, nhân vật Dimitri sẽ được tặng miễn phí, mặc dù người chơi sẽ phải bỏ tiền ra mua kim cương.

cach nhan vat dimitri trong free fire ob29

Ngược lại, Thiva sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi vào ngày 28/8/2021, đây sẽ là ngày chính của lễ kỷ niệm. Hiện tại vẫn chưa được thông tin nào được tiết lộ về việc làm thế nào để người chơi có thể có được nhân vật Thiva. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể dự kiến ​​sẽ sớm được công bố bởi các nhà phát triển.

Sau đây, chúng ta sẽ khám phá một chút về kỹ năng của nhân vật Dimitri và Thiva, và xem 2 nhân vật này có gì đặc biệt để người chơi đặt lịch chờ sự kiện diễn ra.

1. Nhân vật Dimitri

cach nhan nhan vat thiva mien phi trong free fire ob29

Kỹ năng: Healing Heartbeat

Ở level cơ bản, kỹ năng của Dimitri tạo ra một vùng có bán kính 3,5 mét mà khi ở trong đó, người chơi và đồng minh sẽ hồi 3HP mỗi giây. Đặc biệt hơn là khi bị hạ gục, họ sẽ có thể tự phục hồi và quay trở lại trận chiến. Hiệu ứng kéo dài trong 10 giây và có thời gian hồi chiêu là 85 giây.

Sau khi đạt đến cấp độ tối đa, thời gian sẽ tăng lên 15 giây và thời gian hồi chiêu sẽ giảm xuống còn 60 giây.

2. Nhân vật Thiva

su kien sinh nhat free fire nhan nhan vat mien phi

Kỹ năng: Vital Vibes

Thiva có kỹ năng làm tăng tốc độ cứu chữa lên 5% và sau khi cứu chữa thành công, người chơi sẽ hồi 15HP trong 5 giây. Ở level cao nhất, tốc độ cứu chữa tăng lên 20% và lượng máu hồi phục sau đó là 40HP. Bạn có thể tham khảo chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva tại đây


Trên đây là tất cả mọi thông tin hiện có về một số sự kiện kỷ niệm 4 năm ra mắt Free Fire, nơi người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhân vật Free Fire OB29 miễn phí. Bạn hãy ghi nhớ các mốc thời gian được chia sẻ trong bài viết để không bỏ lỡ những event hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button