Game

Cách nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO

Shiny Snivy sẽ xuất hiện trong Lễ kỷ niệm Unova trong Pokemon GO và kéo dài trong 5 ngày. Dưới đây là cách nhận hệ Pokemon mới nhất này trong game cũng như chi tiết lễ kỷ niệm Unova.

Trong mỗi sự kiện Community Day trong Pokemon GO, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm các phiên bản Shiny Pokemon mà người chơi có thể tìm thấy trong các thế hệ Pokemon.

Bạn đang xem: Cách nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO

Hướng dẫn nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO

Shiny Snivy sẽ xuất hiện trong Lễ kỷ niệm Unova, nhưng đây không phải là một phần của sự kiện Community Day. Dưới đây là chi tiết cách nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO.

cach nhan shiny snivy trong pokemon go

1. Cách nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO

Như dts-l đã đề cập ở trên, Shiny Snivy sẽ có sẵn trong Lễ kỷ niệm Unova kéo dài trong 5 ngày. Nếu chưa biết, Shiny là thuật ngữ mô tả các loại Pokemon hiếm trong game. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ ánh sáng lấp lánh mà Pokemon xuất hiện lần đầu.

Shiny Snivy sẽ xuất hiện vào ngày 5/1/2021 tới đây. Trên blog chính thức Pokemon GO, nhà phát triển đã giới thiệu chi tiết toàn bộ sự kiện Lễ kỷ niệm Unova.

cach nhan pokemon go shiny snivy trong pokemon go

Cách duy nhất để nhận Shiny Snivy là người chơi tiến hành chơi game bình thường, sau đó click chọn từng Snivy xuất hiện. Sử dụng Lure hoặc Incense nếu có để thu hút và tăng tỷ lệ Pokemon xuất hiện.

2. Lễ kỷ niệm Unova trong Pokemon GO

Theo blog Pokemon GO, Lễ kỷ niệm Unova sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, bắt đầu vào 10 sáng ngày thứ 3 ngày 5/1/2021 và kéo dài đến 8 giờ tối chủ nhật ngày 10/1/2021.

shiny snivy cach nhan trong pokemon go

Ngoài Pokemon Shiny còn có một số Pokemon khác được mang đến trong lễ kỷ niệm này cho người chơi.

Dưới đây là chi tiết Lễ kỷ niệm Unova:

– Shiny phát hành: Snivy.
– Pokemon: Snivy, Tepig, Oshawott, Lillipup, Herdier, Blitzle, Roggenrola, Drilbur, Scraggy, Tympole, Venipede, Trubbish, Gothita, Solosis và Ferroseed.
– Trứng 5KM: Roggenrola, Sewaddle, Petilil, Emolga, Karrablast, Joltik, Elgyem và Shelmet.
– Phần thưởng tùy vào nhiệm vụ (Field Research): Snivy, Tepig, Oshawott, và Ferroseed.
– Raid: Snivy, Tepig, Oshawott, Timburr, Dwebble và Klink trong Raid 1 sao. Herdier, Tranquill, Excadrill và Amoonguss trong Raid 3 sao. Burn Drive Genesect trong Raid 5 sao trong lần đầu tiên.

Link tải Pokemon Go mới nhất:

=> Link tải Pokémon GO cho Android

=> Link tải Pokémon GO cho iPhone


Bài viết trên đây dts-l vừa hướng dẫn bạn cách nhận Shiny Snivy trong Pokemon GO. Cùng đếm ngược và chờ Lễ kỷ niệm Unova diễn ra vào ngày 5/1/2021 tới đây và thực hiện các nhiệm vụ để nhận Shiny Snivy nhé. Ngoài ra nếu bạn chưa biết cách bắt Pokemon trong Pokemon Go bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button