Game

Cách nhận skin P90 Vàng Ròng trong Free Fire

Game bắn súng chiến thuật Free Fire dự kiến ​​bảo trì máy chủ vào lúc 9h ngày 7 tháng 12 năm 2020, để chuẩn bị cho bản cập nhật OB25 Hào Quang Hộ Mệnh. Trong bản update này, bạn có thể nhận miễn phí skin súng P90 Vàng Ròng mới nhất. Muốn biết làm thế nào ? Hãy tham khảo trong bài viết này.

Đúng như tên gọi, skin P90 Vàng Ròng sẽ làm cho khẩu súng P90 của bạn được phủ một lớp màu vàng, khiến nó trông khá xịn xò và bắt mắt. Nếu bạn đã có các skin khác như Famas Vàng Ròng và Vàng Ròng, chắc chắn bạn đã biết cách để có được skin P90 Vàng Ròng trong Free Fire, tương tự như vậy.

Bạn đang xem: Cách nhận skin P90 Vàng Ròng trong Free Fire

Skin Độc Quyền của Free Fire Tử Chiến Xếp Hạng mùa 4 – P90 Vàng Ròng

Link Tải Garena Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách nhận skin P90 Vàng Ròng trong Free Fire

Cũng tương tự như các mùa trước, bạn cần tăng thứ hạng người chơi lên Vàng III tại Tử Chiến Xếp Hạng (Clash Squad) trong mùa 4. Sau khi đạt Vàng III, bạn có thể nhận skin P90 Vàng Ròng trong Free Fire trên tab Sự kiện “Clash Squad Rank S4 Reward“.

cach nhan skin p90 vang rong trong free fire 2

Mặc dù skin khẩu súng này chỉ để cho đẹp mắt và không cung cấp thêm bất kỳ chỉ số nào, P90 Vàng Ròng là skin súng độc quyền mà bạn không nên bỏ qua. Loạt skin súng Vàng chỉ được trao cho những người chơi có xếp hạng Vàng III trở lên trong Tử Chiến Xếp Hạng mỗi mùa, vì vậy skin này đủ hiếm và đáng để bạn thu thêm nó vào bộ sưu tập của mình. Nên nhớ thứ hạng người chơi sẽ reset vào đầu mùa Tử Chiến.
– Heroic => Vàng II
– Kim cương (I đến IV) => Vàng I
– Bạch kim (I đến IV) => Bạc II
– Vàng (I đến IV) => Bạc I
– Bạc (I đến III) => Đồng II
– Đồng (I đến III) => Đồng I

Xếp Hạng Tử Chiến mùa 3 sẽ kết thúc ngay sau khi Free Fire cập nhật OB25 Hào Quang Hộ Mệnh, và mùa giải mới sẽ bắt đầu. Đối với những ai muốn nhận skin súng P90 Vàng Ròng, hãy sẵn sàng leo rank tại Clash Squad Season 4.


Ngoài ra nếu bạn chưa biết phiên bản Free Fire OB25 bổ sung thêm những tính năng mới gì, nhân vật nào sẽ xuất hiện … hãy tham khảo bài viết bên dưới, dts-l cập nhật toàn bộ thông tin chi tiết về bản Hào Quang Hộ Mệnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button