Game

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

Game Free Fire có 8 loại vật phẩm loadout mà người chơi sẽ được chọn 2 vật phẩm trong số đó trước khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có một số lần sử dụng hạn chế và sẽ biến mất sau khi sử dụng hết. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có thẻ Unlimited Playcard và trong bài viết này, dts-l sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

Hệ thống loadout của Free Fire khá quan trọng, cung cấp các vật phẩm bổ sung mang đến cho người chơi nhiều lợi thế khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, những vật phẩm này sau khi sử dụng chúng sẽ biến mất. Thẻ Playcard không giới hạn có mặt trong game là để giải quyết vấn đề đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Unlimited Playcard hay thẻ PlayCard không giới hạn là gì và làm thế nào để nhận được loại thẻ này trong Free Fire.

Bạn đang xem: Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

Hướng dẫn nhận thẻ Play Cards Free Fire không giới hạn

Bên cạnh cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải mất 390 kim cương để mua nó trong cửa hàng..

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

1. Unlimited Playcard là gì?

Unlimited Playcard là vật phẩm giới hạn thời gian, cung cấp cho các vật phẩm loadout đã được chọn số lần sử dụng không giới hạn trong một trận đấu. Miễn là có được thẻ PlayCard không giới hạn, vật phẩm đó sẽ không bị hao số lần sử dụng dù người chơi có dùng bao nhiêu lần đi chăng nữa. Sau khi thẻ PlayCard hết thời gian, tất cả các vật phẩm loadout đã chọn sẽ giảm số lần sử dụng sau mỗi trận đấu.

cach nhan the playcards free fire khong gioi han

Thời gian của thẻ PlayCard có thể cộng dồn, có nghĩa là bất kỳ thẻ PlayCard nào mà bạn có được sau đó sẽ kéo dài thời hạn cho thẻ hiện đang hoạt động. Ví dụ một thẻ PlayCard 3 ngày có thể cộng dồn với thẻ PlayCard 24 giờ và tăng thời gian hết hạn lên 1 ngày, làm cho Play Cards có thời gian hoạt động tổng cộng là 4 ngày.

2. Làm thế nào để nhận được thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire?

Trong số 8 vật phẩm loadout trong Free Fire, chỉ có 5 vật phẩm đủ điều kiện trang bị thẻ PlayCard không giới hạn, đó là Bonfire, Resupply map, Bounty Token, Scan và Summon Airdrop. Những lựa chọn này có lẽ là tốt nhất, vì Armor Crate, Supply Crate và Leg Pouches gần như không phổ biến.

cach nhan the play cards free fire khong gioi han

Bạn có thể nhận các thẻ PlayCard không giới hạn bằng những cách sau:

– Cửa hàng vật phẩm: Đơn giản chỉ cần mua thẻ Unlimited Playcard từ cửa hàng vật phẩm bằng kim cương.
– Token đổi thưởng: Người chơi cũng có thể nhận miễn phí các thẻ Unlimited Playcard bằng cách đổi chúng với FF token. Bạn có thể mua một thẻ Unlimited PlayCard 7 ngày với giá từ 10 đến 15 FF token, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
– Drop đặc biệt sau mỗi ván game: Đôi lúc, game tặng cho bạn thẻ PlayCard không giới hạn miễn phí. Điều này hoàn toàn dựa trên sự may mắn và chúng rất ngẫu nhiên.
– Nâng cấp nhân vật: Khi nâng cấp một số nhân vật, bạn có thể nhận được voucher để đổi lấy thẻ Unlimited Playcard.

Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về thẻ PlayCard không giới hạn. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các thẻ Unlimited PlayCard trong kho đồ của mình để sử dụng chúng và nếu không còn, bạn có thể dùng các phương pháp trên để nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

Ngoài cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải mất 390 kim cương để mua nó trong cửa hàng.

Link cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất tránh giật, lag:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button