Thủ Thuật

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Sử dụng ứng dụng quay video màn hình android Mobizen để ghi lại nội dung là một trong những phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc quay, ghi lại những sự kiện xuất hiện trên màn hình điện thoại của mình. Và dưới đây sẽ là cách quay màn hình điện thoại Android với ứng dụng này.

Bên cạnh những ứng dụng quay video màn hình điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đang là một trong những được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để có thể ghi hình lại màn hình thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen

LƯU Ý: Hiện nay ứng dụng Mobizen này mới chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện cách quay video màn hình điện thoại và chưa hỗ trợ các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

* Cách quay video màn hình Android bằng Mobizen

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Mobizen Screen Recorder cho Android tại đây: Mobizen Screen Recorder cho Android.

Bước 2: Lúc này trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Chào mừng bạn để ứng dụng thiết lập ban đầu. Trong trường hợp bạn truy cập ứng dụng Mobizen từ màn hình chính chúng tá sẽ ấn chọn mục Cài đăt.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 2

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên trên ứng dụng khác để kích hoạt biểu tượng ứng dụng này trên màn hình chính.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 3

Bước 4: Để có thể quay màn hình điện thoại bằng Mobizen này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Mobizen trên màn hình như hình dưới và chọn biểu tượng Quay video.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 4

Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép để tiếp tục như hình trên.

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu ngay để tiến hành quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen. Bạn sẽ có 3 giây chuẩn bị được xuất hiện trên màn hình chính thiết bị.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 5

Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy biểu tượng Mobizen đã bắt đầu đếm thời gian quay video. Và để kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại bằng Mobizen chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Stop như hình dưới.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 6

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo để báo với bạn có muốn xem lại video hay không?.

Bước 6: Để có thể tìm được các video quay màn hình điện thoại bằng Mobizen đã được thực hiện, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Mobizen và chọn biểu tượng Danh sách. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách video quay màn hình điện thoại Android của chúng ta.

cach quay man hinh dien thoai bang mobizen 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách quay video màn hình điện thoại bằng Mobizen một trong những ứng dụng hỗ trợ thực hiện quay video tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-quay-man-hinh-dien-thoai-bang-mobizen-24913n.aspx

Ngoài ra với các thiết bị iPhone, nếu như thiết bị của bạn đã cập nhật, nâng cấp iOS 11 trở lên, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách quay video màn hình mà không cần phải cài đặt ứng dụng như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết quay màn hình iPhone trên iOS 11 để nhanh chóng có phương án phù hợp cho thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button