Thủ Thuật

Cách Reset cứng iPhone 11

Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ reset cứng là gì. Reset cứng là khôi phục cài đặt gốc, đưa điện thoại về trạng thái lúc bạn mới mua máy. Điều này có nghĩa là khi reset iPhone 11 thì tất cả dữ liệu được lưu trữ trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách Reset cứng iPhone 11

Xóa sạch dữ liệu với việc Reset cứng iPhone 11

Vì vậy, bạn chỉ nên thiết lập lại/khôi phục cài đặt gốc cho iPhone khi bạn bán hoặc chuyển nhượng máy cho người khác. Nếu điện thoại gặp lỗi, bạn chỉ cần khởi động lại máy là đủ. Lưu ý rằng reset cứng và khởi động lại là hai hành động khác hẳn nhau.

Cách Reset cứng iPhone 11

Sao lưu dữ liệu trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Việc reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu, vậy nên, bạn cần tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành quá trình này.

Bạn có thể sử dụng iCloud và iTunes để sao lưu dữ liệu. Với iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng, tài liệu, ảnh… Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu bạn có đủ dung lượng lưu trữ miễn phí trên iCloud và truy cập vào kết nối Wi-Fi nhanh.

Đối với phương pháp iTunes, nó yêu cầu bạn phải có quyền truy cập vào PC có cài đặt iTunes. Bạn sẽ phải tự kết nối iPhone với PC bằng cáp Lightning.

cach reset cung iphone 11 2

Reset cứng iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Bước 1: Truy cập Cài đặt ->Cài đặt chung ->Cài đặt lại .

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn liên quan đến cài đặt lại khác nhau ở đây như chỉ đặt lại các cài đặt, cài đặt mạng, từ điển, bàn phím cũng như vị trí & quyền riêng tư. Chọn tùy chọn Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt .

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc lựa chọn tạo một bản sao lưu rồi xóa cài đặt hoặc xóa ngay lập tức. Nếu bạn chọn Xóa ngay ,bạn sẽ phải nhập mật mã iPhone 11 để xác nhận.

iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn sẽ hiển thị logo Apple và tự reset. Toàn bộ quá trình sẽ mất một hoặc hai phút. Sau đó, bạn có thể reset cứng thiết lập hoặc khôi phục bản sao lưu iCloud hoặc iTunes mà bạn đã tạo trước đó.

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-iphone-11-25575n.aspx

Cách Reset cứng iPhone 11 bên trên khá dễ dàng phải không các bạn. Hi vọng với hướng dẫn mà 9mobi vừa giới thiệu bên trên sẽ xóa tan những khúc mắc mà bạn đang gặp phải khi chưa biết làm thế nào để Reset cứng iPhone 11. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách chụp màn hình iPhone 11 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button