Thủ Thuật

Cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android

Với trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android. Đây là ứng dụng này đang là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay về quản lý pin được nhiều người yêu thích, vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem ứng dụng này có điều gì đặc biệt nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android

Tối ưu pin trên điện thoại là một trong những thủ thuật luôn được nhiều người quan tâm để người dùng có thể sử dụng được lâu hơn và tốt hơn. Và với cách sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây, chúng ta sẽ có một biện pháp tối ưu pin điện thoại tốt để sử dụng.

Sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Doctor cho Android tại đây: Download Battery Doctor cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Doctor cho iPhone tại đây: Download Battery Doctor cho iPhone.

* Cách sử dụng sử dụng Battery Doctor trên điện thoại

Để có thể làm quen với cách sử dụng Battery Doctor này chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Battery Doctor cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn sẽ được xem giới thiệu về ứng dụng này như hình dưới, các bạn vuốt màn hình từ phải sang trái

cach su dung battery doctor tren dien thoai iphone android 2

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng này với người dùng, ấn chọn mục Ok .

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, tại đây ứng dụng sẽ cho chúng ta biết được mức pin hiện tại trên thiết bị còn chính xác bao nhiêu. Cũng như dự đoán về số lượng thời gian mà bạn có thể sử dụng trước khi điện thoại của bạn bị “sập nguồn”.

cach su dung battery doctor tren dien thoai iphone android 3

Các bạn có thể ấn chọn mục Remaining để xem chính xác người dùng sẽ có bao nhiêu thời gian sử dụng với từng tính năng, ứng dụng như hình trên.

Ví dụ như điện thoại iPhone của 9Mobi.vn còn lại 40% pin, và có thể duy trì 4 tiếng khi sử dụng Wifi liên tục, xem Youtube 3 tiếng…..

Lưu ý : Khi bạn sử dụng ứng dụng Battery Doctor càng lâu thì ứng dụng này sẽ đo càng chính xác thời gian, lượng pin điện thoại mà bạn có thể sử dụng.

Bước 4 : Và khi bạn sử dụng Doctor Battery khi sạc pin iPhone, hệ thống ứng dụng sẽ giúp bạn tối ưu quá trình sạc pin, khiến quá trình sạc của bạn trở nên an toàn hơn.

cach su dung battery doctor tren dien thoai iphone android 4

Bạn cũng có thể biết được thời gian dự tính mà iPhone của bạn sẽ sạc đầy hiện nay là bao nhiêu. Như ví dụ trên điện thoại 9Mobi.vn sẽ mất gần 2h để đầy 100% lượng pin thiết bị.

Bước 5 : Ngoài ra trong những lần sử dụng tiếp theo, bạn sẽ được kích hoạt các tính năng thú vị khác như tối ưu hiệu năng điện thoại bằng cách ấn chọn mục Memory , và lựa chọn Boost như hình dưới.

cach su dung battery doctor tren dien thoai iphone android 5

Hệ thống sẽ ngay lập tức xoá các bộ nhớ đệm không sử dụng trên điện thoại để giúp hiệu năng điện thoại trở nên ổn định nhất có thể.

Bước 6 : Bên cạnh đó người dùng cũng có thể lên lịch tự động sạc điện thoại bằng cách ấn chọn vào mục More , lựa chọn biểu tượng Reminder .

cach su dung battery doctor tren dien thoai iphone android 6

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn các mốc thời gian thông báo để tiến hành sạc điện thoại của mình chuẩn xác và đảm bảo nhất.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về sử dụng Battery Doctor trên điện thoại iPhone, Android. Như đã nói ở trên đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay để bạn có thể quản lý pin cũng như tối ưu hoạt động trên điện thoại giúp thiết bị của bạn trở nên an toàn và tối ưu hơn.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-battery-doctor-tren-dien-thoai-iphone-android-22815n.aspx

Ngoài ra hiện nay để giúp thiết bị điện thoại của bạn có quá trình sạc thiết bị an toàn và đảm bảo, 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn cho mình một bộ phụ kiện sạc điện thoại “chuẩn”. Các bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt sạc điện thoại chuẩn để có thể nhận biết và lựa chọn cho điện thoại đẳng cấp của chúng ta bộ sạc đủ tiêu chuẩn giúp viên pin điện thoại ổn định, tránh tình trạng bị nóng máy, đơ máy chai pin khi sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button