Thủ Thuật

Cách sử dụng Google Maps trên iPhone, iPad

Nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Google Maps cho iPhone, iPad để tìm đường đi chính xác nhất, việc sử dụng bản đồ trực tuyến của Google đã trở nên rất quen thuộc với người dùng di động hiện nay, nếu bạn chưa nắm rõ, hãy theo dõi nhé

Bạn đang xem: Cách sử dụng Google Maps trên iPhone, iPad

Chúng ta đã cùng tìm hiểu cách sử dụng Google Maps trên các thiết bị Android, việc sử dụng ứng dụng Google Maps trên iPhone, iPad cũng tương tự như vậy. Theo dõi cách sử dụng Google Maps trên Android tại đây

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Google Maps cho iPhone

Bước 2 : Chúng ta khởi động Google Maps for iOS lên thiết bị yêu cầu sử dụng GPS chúng ta bấm OK, bắt đầu xác định vị trí bằng cách bấm vào mũi tên dưới dùng bên trái.

 

Bước 3 : Nhập địa điểm cần tìm vào ô tìm kiếm trên cùng màn hình và bấm OK, phương tiện mặc định sẽ là ô tô bấm vào nó để bạn chọn hướng đi, tiếp theo chọn phương tiện và bắt đầu định tuyến, đường đi sẽ được đánh dấu màu xanh.

cach dung google map tren iphone

 

Bước 4 : Bấm vào Menu bên dưới và chọn con đường thích hợp cho mình.

tim duong di qua google map tren iphone

 

Bước 5 : chi tiết hướng đi sẽ được phóng to từ vị trí xuất phát bạn có thể bắt đầu đi theo và theo dõi luôn trên thiết bị. Bạn cũng có thể phóng to thu nhỏ bằng cách kéo 2 ngón tay trên màn hình.

tim duong di tren dien thoai iphone

 

Bước 6 : Chữ i dưới cùng bên phải bạn có thể chọn chế độ xem khác như Vệ tinh, hỗn hợp, cắm mốc.

tim duong di bang google map

 

Bước 7 : Với tính năng xem bản đồ Offline bạn hãy đọc thêm bài viết tìm đường khi Offline trên Google Maps cho iOS và Android.

https://9mobi.vn/su-dung-google-maps-tren-iphone-ipad-1064n.aspx

Google Maps for iOS thực sự rất hữu ích cho chúng ta trong việc tìm đường và tìm địa điểm, với bản đồ cập nhật dữ liệu liên tục của 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, hãy cùng trải nghiệm các tính năng mà Google Maps cho iPhone mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button