Thủ Thuật

Cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại

Với những ai đang quan tâm về cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại đang được thử nghiệm tại Việt Nam, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mạng truy cập Internet công cộng này một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại

Bên cạnh những cách truy cập mạng Wifi miễn phí như sử dụng ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng chúng ta đã tìm hiểu. Thì cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ khi đang được thử nghiệm tại Việt Nam và hoàn toàn miễn phí.1

Cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách truy cập mạng Wifi Google trên Android, iPhone miễn phí chúng ta cần thao tác như sau:

Bước 1: Hiện nay, các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm truy cập Wifi Google được chỉ định mà 9Mobi.vn đã tổng hợp qua bài viết trước đó

– Xem thêm địa điểm sử dụng Wifi Google.

Bước 2: Các bạn sẽ lần lươt thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn vào tính năng truy cập Wifi trên thiết bị của mình. Tại đây các bạn sẽ thấy Wifi có tên FreeGoogleStation – Swifi như hình dưới hãy ấn chọn vào mục kết nối Wifi này.

cach su dung mang wifi google tren dien thoai 2

Bước 3: Ngay khi truy cập kết nối mạng Wifi này, một trình duyệt sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại yêu cầu người dùng xác nhận việc đăng nhập. Ấn chọn Start để bắt đầu sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại.

cach su dung mang wifi google tren dien thoai 3

Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Connect để hoàn tất việc kết nối mạng Wifi này.

Bước 4: Ngay lập tức việc thực hiện cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại đã hoàn tất, chúng ta sẽ có thời gian 1h sử dụng mạng Wifi Google miễn phí. Khi hết thời gian, chúng ta sẽ truy cập lại một lần nữa để sử dụng.

cach su dung mang wifi google tren dien thoai 4

* Những lưu ý khi sử dụng mạng Wifi Google

– Đây là mạng Wifi miễn phí của Google đang được thử nghiệm tại Việt Nam

– Wifi này hoàn toàn miễn phí và an toàn để bạn có thể lựa chọn truy cập.

– Sau khi sử dụng hết 1h truy cập, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Bạn cần phải thực hiện truy cập mạng một lần nữa.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng mạng Wifi Google trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về về tính năng này rồi.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-mang-wifi-google-tren-dien-thoai-24834n.aspx

Ngoài ra các bạn cũng có thể làm quen với kết nối điện thoại với Wifi vào mạng Internet, thì 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc vào 192.168.1.1 trên điện thoại, Link, tài khoản, mật khẩu, tất cả đã được 9Mobi.vn tổng hợp để bạn trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button