Thủ Thuật

Cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3

Một trong những tính năng nổi bật trên BPhone 3 được nhiều người chú ý đó chính là việc sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3, ngay từ buổi ra mắt, tính năng này đã được nhiều người yêu công nghệ đánh giá cao và không hề thua kém các thiết bị cao cấp như iPhone.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu một tính năng nổi bật trên BPhone 2018 đó chính là cách chặn tin nhắn trên BPhone 3 với việc loại bỏ hoàn toàn các tin nhắn rác được gửi về thiết bị này. Và tiếp tục trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tính năng, cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3 được rất nhiều người sử dụng quan tâm.

Sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu tính năng chống trộm trên BPhone 3 như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BMS đã được tích hợp sẵn trên màn hình chính điện thoại như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mục Chống trộm .

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3, người dùng sẽ cần phải dùng điện thoại dự phòng và nhắn tới số tổng đài 0976748888 để thông báo thiết bị BPhone 3 của mình đã mất cũng như sử dụng một trong các số các tính năng tìm lại BPhone 3 bị mất như sau:

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 3

Chế độ MATMAY : Chế độ này sẽ kích hoạt chế độ bảo mật khi mất máy trên BPhone 3 và khoá điện thoại từ xa, người nhặt được thiết bị này sẽ không thể sử dụng cũng như lấy thông tin dữ liệu từ chiếc điện thoại này.

Chế độ CHUONG : Chế độ này sẽ kích hoạt BPhone 3 phát ra âm thanh lớn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị của mình khi ở gần.

Chế độ TOADO : Chế độ này sẽ giúp bạn có thể định vị thiết bị, lấy toạ độ của điện thoại giúp tăng khả năng tìm BPhone 3 bị mất một cách cao nhất.

Chế độ CHUPANH email_cua_ban : Hệ thống BPhone 3 sẽ tự động chụp ảnh của người đang cầm thiết bị này thông qua Camera trước và sau và gửi về Email của bạn đã đăng nhập trên hệ thống thiết bị.

Chế độ Tuỳ Chọn : Các bạn có thể ấn chọn mục này để thiết lập thêm số điện thoại dự phòng, hiển thị nội dung màn hình khoá thiết bị BPhone 3 ở chế độ MATMAY.

Bước 3 : Chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng chiếc bút tại mục Tuỳ chọn như hình dưới để thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng lên trên thiết bị.và xác nhận Đồng ý .

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại mà bạn vừa nhập làm thông tin chính sẽ hiển thị trên màn hình khoá thiết bị BPhone 3 khi ở chế độ mất máy mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

Lưu ý :

Để có thể thay đổi thông tin số điện thoại dự phòng này, các bạn sẽ cần phải liên lạc tới Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của BKAV để được hỗ trợ thực hiện việc cập nhật lại số điện thoại mà chúng ta đã nhập này.

cach su dung tinh nang chong trom tren bphone 3 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu sơ qua về cách sử dụng tính năng chống trộm trên BPhone 3 được cho là ưu việt và tích hợp những tính năng cao cấp mà chỉ có thể xuất hiện trên các thiết bị điện thoại cao cấp có mức giá trên 20 triệu đồng trên thị trường Smartphone hiện nay. Nếu bạn sử dụng iPhone, bạn cũng có thể tham khảo cách chống trộm cho iPhone mà chúng tôi đã giới thiêu.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-chong-trom-tren-bphone-3-23847n.aspx

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về cách làm sao để bỏ dấu Bphone Ai Camera trên ảnh khi chụp bằng BPhone 3 mà chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua để có cho mình một bức ảnh chụp đẹp hơn, không có các chi tiết thừa làm ảnh hưởng tới bức ảnh chụp trên BPhone 3 của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button