Thủ Thuật

Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate

Với những ai đang muốn tìm cho mình một ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt đơn giản, thì cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt các văn bản, tra cứu tài liệu nội dung nước ngoài dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate

Ứng dụng dịch tiếng anh sang Việt Touch & Translate là cách giúp người sử dụng điện thoại, smartphone có thể dễ dàng dịch các văn bản, tài liệu từ trình duyệt web để bạn thu lại được những thông tin hữu ích và chính xác nhất, và sau đây là cách sử dụng ứng dụng này.

Sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate

Hiện nay ứng dụng Touch & Translate mới chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS thực hiện việc tra cứu, dịch tiếng Anh sang Việt, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng iPhone để hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Touch & Translate cho iPhone tại đây: Download Touch & Translate cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động Touch & Translate cho iPhone lên.

Bước 3 : Khác với các ứng dụng từ điển trên điện thoại khác, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Integrate . Hệ thống sẽ truy cập sang ứng dụng Safari với màn hướng dẫn sử dụng ứng dụng này. Ấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ như hình dưới.

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 2

Bước 4 : Tại biểu mẫu ứng dụng chia sẻ, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Thêm (More) với biểu tượng 3 dấu chấm, sau đó kích hoạt tính năng Touch & Translate .

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục I have activated Touch Translate để thực hiện bước hướng dẫn sử dụng tiếp theo. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Chia sẻ .

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 4

Bước 5 : Lúc này, thay vì tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Thêm, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Touch & Translate đã được kích hoạt trước đó như hình dưới.

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành tải trang web hiện tại mà bạn đang truy cập bằng Safari, khi xuất hiện dòng chữ Tap any word to see its transalte , chúng ta sẽ được chọn bất từ một từ nào trên trang web này , và hệ thống sẽ hiển thị bảng dịch ngay sau đó.

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 6

Bước 7 : Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt để dịch toàn trang web, bằng cách ấn chọn biểu tượng Văn bản . Hệ thống sẽ ngay lập tức tải lại trang web với nội dung tiếng Việt để bạn sử dụng.

cach su dung ung dung dich tieng anh sang viet touch translate 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và làm quen với cách sử dụng Touch & Translate, ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt trực tiếp trên ứng dụng trình duyệt Safari để bạn dễ dàng tra cứu các tài liệu, dữ liệu quan trọng trong công việc, học tập của mình mà không cần dùng tới google dịch như trước đây, các bạn có thể tải google dịch trên điện thoại nếu như không muốn dùng ứng dụng trên.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-ung-dung-dich-tieng-anh-sang-viet-touch-translate-23005n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều các ứng dụng từ điển trên iPhone hấp dẫn khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết từ điển cho iPhone để bạn có thể lựa chọn và sử dụng hiệu quả trên thiết bị SmartPhone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button