Thủ Thuật

Cách sửa các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro

Các lỗi iPhone 11 Pro thường gặp được nhiều người dùng phản ánh trên các diễn đàn, group công nghệ trong thời gian gần đây đó là: Sạc không dây không ổn định, sự cố kích hoạt iPhone 11 Pro, thiết bị quá nóng và kết nối Bluetooth bị lỗi, nếu bạn cũng đang gặp phải 1 trong 4 lỗi bên trên thì có thể tham khảo ngay bài viết sau đây để khắc phục nhé.

iPhone 11 Pro là một trong những thiết bị smartphone đắt nhất trên thị trường điện thoại thông minh ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, dù 1 sản phẩm có tốt đến đâu cũng không tránh khỏi 1 số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và iPhone 11 Pro cũng không phải là 1 ngoại lệ. Ở trong 1 vài trường hợp, các bạn có thể khắc phục nhanh những lỗi đang gặp phải trên iPhone 11 Pro ngay tại nhà mà không cần phải mang thiết bị đến các trung tâm, cửa hàng điện thoại để sửa chữa.

Bạn đang xem: Cách sửa các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro

Tổng hợp các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro

Cách sửa các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro

1. Không kích hoạt được iPhone 11 Pro

Đây là một trong những lỗi đa số mà người dùng iPhone 11 Pro gặp phải khi cố gắng kích hoạt thiết bị ở lần đầu tiên sử dụng. Để khắc phục, các bạn thực hiện 1 trong các cách sau

+ Kiểm tra trạng thái hệ thống của Apple: Các bạn truy cập đến trạng thái hệ thống của Apple : TẠI ĐÂY Sau đó tìm đến mục iOS Device Activation. Trong trường hợp mục trên có màu vàng có nghĩa là hệ thống đang bận hoặc quá tải nên bạn sẽ không thể kích hoạt được. Bạn chờ cho đến khi mục đó chuyển sang màu xanh lá thì tiến hành kích hoạt lại iPhone 11 Pro.

loi thuong gap tren iphone 11 pro

+ Kiểm tra lại kết nối mạng: Mạng dữ liệu WiFi, 3G/4G đang kết nối có tốc độ không ổn định cũng sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể kích hoạt được được iPhone 11 Pro.

+ Tháo thẻ sim: Tháo thẻ Sim của bạn ra khỏi khay sim iPhone 11 sau đó lắp lại. Lưu ý cần lắp đúng chiều và vừa khít.

+ Thử 1 sim khác: Bạn có thể mua 1 chiếc sim mới hoặc lắp tạm 1 chiếc sim khác vào khay sim trên iPhone 11 Pro để tiến hành kích hoạt lại máy. Sim đang dùng bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

Ngoài các cách trên, các bạn có thể tham khảo thêm cách a href=”https://9mobi.vn/sua-loi-khong-the-kich-hoat-iphone-20854n.aspx” target=”_blank”>Sửa lỗi iPhone không thể kích hoạt để có thêm những cách khắc phục khác.

2. Sạc không dây không ổn định

Đặt iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max trên bộ sạc không dây Qi tuy nhiên điện thoại không nhận pin và có hiện tượng bị nóng đang là vấn đề một số người dùng những thiết bị này gặp phải.

Sự cố này có thể là lỗi phần mềm và không hề liên quan đến người dùng. Các bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách

+ Sạc iPhone 11 bằng bộ sạc có dây

+ Cập nhật hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất (Nếu có)

+ Khởi động lại máy cũng là cách có thể giải quyết nhanh sự cố đang gặp phải.

loi tren iphone 11 pro

3. Kết nối Bluetooth bị lỗi

Kết nối Bluetooth thiếu ổn định, tự động ngắt kết nối và kết nối lại sau đó là lỗi trên iPhone 11 Pro gặp phải. Các bạn có thể khắc phục nhanh sự cố này bằng các cách:

+ Tắt/bật lại kết nối Bluetooth trên iPhone 11 Pro

+ Đảm bảo rằng các phụ kiện kết nối với Bluetooth trên iPhone 11 Pro phải ở khoảng cách gần

+ Các phụ kiện kết nối Bluetooth phải được sạc đầy

+ Cập nhật phiên bản iOS mới nhất (Nếu có)

4. Thiết bị quá nóng

iPhone 11 Pro có hiện tượng bị nóng trong quá trình dùng cũng là 1 trong những sự cố mà một số người dùng thiết bị này gặp phải. Dưới đây là 1 số cách khắc phục khi gặp phải sự cố này:

+ Không để iPhone ở trong điều kiện nóng như: Dưới ánh nắng mặt trời, trong xe hơi, trong phòng kín chật hẹp…

+ Tắt các kết nối không cần thiết nếu như không có nhu cầu sử dụng đến như: Bluetooth, Airdrop, GPS, các kết nối mạng…

+ Hạn chế sử dụng ốp lưng

+ Không nên vừa chơi game vừa sạc

+ Hạn chế chơi các game AR trên thiết bị

+ Tắt nguồn tạm thời và đợi cho máy nguội bớt rồi tiến hành bật lại

tong hop loi thuong gap tren iphone 11 pro

https://9mobi.vn/cach-sua-cac-loi-thuong-gap-tren-iphone-11-pro-26062n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã tổng hợp và hướng dẫn các bạn cách sửa các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro. Hiện nay 1 số người dùng iPhone 11 cũng đang gặp phải lỗi không kết nối được với iTunes, nếu bạn cũng gặp phải sự cố tương tự, có thể tham khảo cách Sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes để khắc phục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button