Thủ Thuật

Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

AirPods là một sản phẩm tai nghe không dây cực kỳ tiện lợi của Apple. Tuy nhiên gần đây, nhiều người gặp lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh mà không biết cách khắc phục. Do đó để tìm hiểu nguyên nhanh và cách khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh là một trong những lỗi phổ biến, người dùng hay gặp phải nhất. Vậy làm cách nào để sửa lỗi này?

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

Sửa lỗi tụt pin nhanh của Airpods đơn giản nhất

Mục Lục bài viết:

Cách 1. Reset lại AirPods.

Cách 2. Xả sạch pin AirPods.

Cách 3. Sửa lỗi từ thiết bị iOS.

Cách 4. Thay pin AirPods mới.

Cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh

Cách 1: Reset lại AirPods

Giải pháp đơn giản nhất để sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh là reset lại thiết bị.

cach sua loi airpods hao pin sut pin nhanh

Để reset lại AirPods, rất đơn giản chỉ cần cho tai nghe vào hộp, sau đó nhấn và giữ nút tròn phía sau vỏ hộp trong khoảng 10 giây, để chuyển đèn nhấp nháy chuyển sang màu trắng. Lúc này AirPods đã được reset, tiến hành ghép đôi tai nghe với iPhone và kiểm tra xem lỗi tai nghe còn bị hao pin, sụt pin nhanh hay không.

Cách 2: Xả sạch pin AirPods

Một cách khác để sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh là reset lại chu kỳ sạc pin. Để làm được điều này, trước tiên tiến hành xả sạch pin tai nghe và hộp đựng. Sau đó tiến hành sạc đầy lại pin và kiểm tra xem lỗi sụt pin nhanh còn xảy ra hay không.

Cách 3: Sửa lỗi từ thiết bị iOS

Nếu những cách trên không khả dụng, thử ngắt kết nối và kết nối lại AirPods trên điện thoại iPhone. Truy cập Settings (cài đặt) =>Bluetooth => tìm và nhấn chọn nút “i” nằm kế bên AirPods, chọn Forget Device (quên thiết bị).

airpods bi tut pin nhanh va cach khac phuc

Tiếp theo kết nối AirPods với iPhone và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Cách 4: Thay pin AirPods mới

Cuối cùng nếu đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không khắc phục được lỗi pin AirPods sụt nhanh, lúc này bạn có thể cân nhắc đến giải pháp thay thế pin thiết bị mới.

Hoặc nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang đến các trung tâm, cửa hàng để được trợ giúp hoặc đổi thiết bị mới.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-airpods-hao-pin-sut-pin-nhanh-27375n.aspx

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi AirPods hao pin, sụt pin nhanh. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi tai nghe Airpods bị lỗi 1 bên, chỉ nghe được 1 bên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button