Thủ Thuật

Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại

Trong bài viết chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại, khắc phục tình trạng video, hình ảnh của bạn sau khi đã đăng tải lên Facebook lại bị giảm chất lượng, khiến video, hình ảnh trở nên xấu xí và chất lượng thấp hơn.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách bước hiển thị số người theo dõi Facebook cho các thiết bị điện thoại Android, iPhone. Và bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn vê cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại

* Cách tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook trên Android

Đối với các thiết bị Android chúng ta có các bước thực hiện cách tải ảnh, video HD lên Facebook như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach tai anh va video chat luong cao len facebook tren dien thoai 2

Tại đây các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (Application Settings) để có thể thiết lập tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại.

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ thấy các tính năng ứng dụng mà chúng ta có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình. Các bạn sẽ cần phải kích hoạt 2 tính năng Tải ảnh lên ở dạng HD (Upload Picture HD) và Tải video ở dạng HD (Upload video HD).

cach tai anh va video chat luong cao len facebook tren dien thoai 3

Sau đó các bạn đã có thể tải những bức ảnh chất lượng cao mà mình yêu thích lên mạng xã hội Facebook đang nhiều người sử dụng này rồi.

Lưu ý : Với việc tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại, quá trình đăng tải ảnh, video lên Facebook của bạn sẽ lâu hơn bình thường.

* Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone

Với các thiết bị iPhone chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình, và lựa chọn mục Cài đặt (Settings) này.

cach tai anh va video chat luong cao len facebook tren dien thoai 4

Bước 2 : Tại đây để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings).

cach tai anh va video chat luong cao len facebook tren dien thoai 5

Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Video và ảnh (Video & Photos) sau đó lần lượt kích hoạt 2 tính năng Tải lên HD với Video và ảnh như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam rồi đấy. Hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc tải các bức ảnh, video chất lượng cao lên Facebook cá nhân của mình rồi.

Cùng với đó các bạn có thể tham khảo mẹo live stream Facebook trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết hướng dẫn Live Stream Facebook. Đây là một trong những thủ thuật được nhiều người sử dụng Facebook hiện nay yêu thích và lựa chọn sử dụng đề trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-22411n.aspx

Trên Facebook có rất nhiều cá nhân, đơn vị tải video lên, vì thế bạn khó lòng mà xem được hết những video này, bạn nên chủ động tải video Facebook về thiết bị của mình để xem dần vào nhiều thời gian khác nhau, có nhiều cách tải video Facebook mà 9mobi.vn đã hướng dẫn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button