Thủ Thuật

Cách tải Facebook cho BPhone 3

Cách tải Facebook cho BPhone 3 sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào mạng xã hội hấp dẫn nhất hiện nay này thông qua ứng dụng Facebook chính chủ vô cùng độc đáo và nhiều tính năng thú vị chờ đón người dùng mà bạn khó bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách tải Facebook cho BPhone 3

Bên cạnh những ứng dụng quan trọng mà không thể thiếu trên mỗi thiết bị như Zalo, Viber, thì việc tải Facebook cho BPhone 3 là một trong những ứng dụng như vậy, và hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước tải và cài đặt mạng xã hội này nhé.

Cách tải Facebook cho điện thoại BPhone 3

Để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng mạng xã họiO Facebook trên điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại BPhone 3, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play hay còn được gọi là Google Play Store. Tại đây chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm ứng dụng Facebook bằng cách ấn chọn biểu tượng mục Tìm kiếm .

cach tai facebook cho bphone 3 2

Trong trường hợp bạn mới sử dụng thiết bị BPhone 3, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản Google Play Store để tiến hành truy cập vào chợ ứng dụng trên Android này.

– Cách đăng ký Google Play Store.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khoá “Facebook” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng với từ khoá mà chúng ta đã nhập như hình dưới. Để cố thể tải Facebook cho BPhone 3, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt tại màn hình thông tin ứng dụng này.

cach tai facebook cho bphone 3 3

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến thành việc thiết lập tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn hoàn toàn tự động. Quá trình thực hiện việc tải Facebook cho BPhone 3 sẽ diễn ra trong vài phút, tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

cach tai facebook cho bphone 3 4

Chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng Facebook ngay lập tức sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này về thiết bị của mình.

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ tiến hành các bước đăng nhập Facebook bằng cách nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình và chọn Đăng nhập, ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chính của ứng dụng Facebook ngay trên điện thoại của mình.

cach tai facebook cho bphone 3 5

Trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu tài khoản Facebook của mình, các bạn có thể xem lại bài viết cách lấy lại mật khẩu Facebook .

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn đang và đã sở hữu cho mình thiết bị BPhone 3 để có thể tải Facebook cho BPhone 3 nhanh chóng và có những trải nghiệm thú vị hơn bên cạnh thiết bị đẳng cấp đuọc nhiều người dùng quan tâm và đánh giá cao này.

https://9mobi.vn/cach-tai-facebook-cho-bphone-3-23866n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng cố thể tham khảo thêm về bài viết hướng dẫn cách tải Zalo cho BPhone 3để có cho mình ứng dụng nhắn tin vô cùng quan trọng này đang được rất nhiều người lựa chọn để giao tiếp, bàn bạc công việc với các đối tác của mình ngay trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button