Thủ Thuật

Cách tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt

Hiện nay đã có rất nhiều người thắc mắc về việc tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt khi đây là ứng dụng hoàn toàn mới của Facebook để giúp người dùng có thêm cho mình một mạng xã hội video thú vị và độc đáo hơn.

Bạn đang xem: Cách tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt

Với thành công của mạng xã hội Tik Tok đang được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây, thì Facebook đã âm thầm cho ra mắt ứng dụng Lasso, tuy nhiên để có thể tải Facebook Lasso về điện thoại người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì?

Cách tải Facebook Lasso về điện thoại

Lưu ý : Hiện nay Facebook Lasso vẫn chưa được chính thức tại thị trường Việt Nam, vì vậy để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng này chúng ta sẽ có các bước thực hiện khác nhau:

* Đối với các thiết bị Android

Với các thiết bị điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android, các bạn có thể thực hiện cách tải Facebook Lasso về điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Facebook Lasso APK tại đây: Download Facebook Lasso APK

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới và xác nhận O K với yêu cầu tải file Facebook Lasso APK về điện thoại Android.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 2

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành kết nối và tải bộ cài đặt ứng dụng này, khi quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn vào thông báo tải về thành công này.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 3

Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu xác nhận nguồn không xác định, các bạn có thể xem lại cách cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình cài đặt ứng dụng này, hệ thống sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng chỉ trong giây phút, cũng như hoàn tất việc kiểm tra độ an toàn của ứng dụng.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 4

Bước 5 : Và dưới đây là một số hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện việc tải Facebook Lasso về điện thoại Android thành công.

* Đối với các thiết bị iOS

Khác với các thiết bị Android, để có thể thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lasso về thiết bị, các bạn cần phải thực hiện việc đổi vùng quốc gia App Store của mình sang Mỹ. Các bạn có thể tham khảo điều này qua bài viết:

Đổi vùng quốc gia trên App Store

Khi đã thực hiện việc đổi vùng quốc gia App Store thành công, các bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng AppStore từ màn hình chính thiết bị và tiến hành các bước tìm kiếm và tải Facebook Lasso về iPhone như bình thường.

– Ngoài ra các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Facebook Lasso cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Facebook Lasso cho Android.

+ Download Facebook Lasso cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc của bạn các bạn đọc gửi về 9Mobi.vn về vấn đề làm sao để có thể tải Facebook Lasso về điện thoại hoàn toàn mới để có cho mình những thương video giải trí thú vị thông qua ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tai-facebook-lasso-ve-dien-thoai-danh-cho-nguoi-viet-23978n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Facebook đã cho ra mắt thêm một chức năng hoàn toàn mới mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ vô cùng thích thú đó chính là cách đăng ảnh 3D lên Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết cách đăng ảnh 3D lên Facebook này để biết được hiện nay tính năng này được áp dụng trên các thiết bị nào và cách làm ra làm sao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button