Hỏi Đáp

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại, laptop

Minecraft đang là một trong những game được nhiều game thủ yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Vậy minecraft là game gì và cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại hoặc laptop, hãy xem qua bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé!

Game Minecraft là gì?

Minecraft là một trò chơi điện tử trong một thế giới mở, được tạo lập bởi người Thụy Điển Markus Notch Persson, sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Trò chơi này không có một mục tiêu nào cụ thể, nó cho phép người chơi lựa chọn chơi như thế nào, phát huy khả năng sáng tạo xây dựng các công trình bằng khối kết cấu trong một thế giới 3D

Trò chơi này có các hoạt động là tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Đồng thời, người chơi sẽ tự chọn cho mình chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả.

Bạn đang xem: Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại, laptop

Hiện tại, game Minecraft đã có mặt trên cả điện thoại và máy tính, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Windows… Tuy nhiên, nhiều người rất thích chơi game này nhưng các phiên bản trên Google Play hay trang web chính đều phải mất phí.

Đừng lo, hãy tham khảo cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại hoặc laptop ở phần tiếp theo nhé! Vừa có game hay chơi lại vừa không mất phí.

Cách tải game Minecraft trên điện thoại 

Bước 1: Bạn vào Google Chorme trên điện thoại và gõ “minecraft pe apk” và chọn mục “http://vi.appvn.com/…” hoặc bấm vào đây để mở trang tải game.

Cách tải game Minecraft trên điện thoại - Bước 1

Bước 2: Kéo xuống và chọn phiên bản bạn muốn tải, sau đó nhấn Download.

Cách tải minecraft miễn phí trên điện thoại

Bước 3: Đợi 5 giây để hiển thị mục tải và bạn chọn Download APK.

Cách tải game Minecraft trên điện thoại - Bước 3

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất tệp tin, bạn bấm vào tệp và chọn mục Cài đặt để tiến hành cài đặt trò chơi. Khi hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần mở game và chơi.

Cách tải game Minecraft trên điện thoại - Bước 4

Cách tải game Minecraft trên máy tính

Bước 1: Bạn nhấn vào đây để mở trang tải Minecraft, sau đó bạn chọn mục “Tải game Full bấm vào đây”.

Cách tải game Minecraft trên laptop - Bước 1

Bước 2: Chọn phiên bản Minecraft bạn muốn và bấm Tải về máy. Ưu tiên bạn chọn phiên bản Minecraft Windows (khuyên dùng).

Bước 2: Chọn phiên bản Minecraft bạn muốn và bấm Tải về máy

Bước 3: Sau khi tải về, bạn hãy giải nén thư mục game và mở ứng dụng Minecraft.exe.

Bước 3: Sau khi tải về, bạn hãy giải nén thư mục game và mở ứng dụng Minecraft.exe.

Bước 4: Ở phía dưới màn hình, nhập tên người dùng vào khung Username và tick chọn ô Account. Lựa chọn phiên bản “release 1.8” và tíck chọn Force update. Nhấn INSTALL. Khi đó gói cài đặt của game sẽ được tự động tải về.

Bước 4: Ở phía dưới màn hình, nhập tên người dùng vào khung Username

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn đã có thể vào game để chơi bình thường hoặc Co-op với bạn bè của mình.

Nhanh tay tải Minecraft về điện thoại hoặc laptop nào, vừa giải trí lại vùa thỏa thích sáng tạo. Mọi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến bạn vui lòng bbình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button