Thủ Thuật

Cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại

Download tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại giúp bạn có thể nghe LAYLALAY của Jack hiệu quả, nghe mọi lúc mọi nơi tùy ý mà không cần kết nối với mạng internet. Bạn có thể download mp3 bài hát LAYLALAY trên điện thoại dễ dàng nhờ X2convert.com.

MV LAYLALAY của Jack đang làm mưa làm gió trên tab Thịnh hành Youtube, nếu bạn là fan của Jack chắc hẳn không thể bỏ qua bài hát. Ngoài nghe trên Youtube, bạn có thể tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại để có thể nghe bất cứ lúc nào mà bạn thích.

Bạn đang xem: Cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại

Hướng dẫn download mp3 bài hát LAYLALAY về smartphone 

Cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại

Có rất nhiều cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY của Jack về điện thoại nhưng 9mobi sẽ hướng dẫn bạn tải với X2convert.com về điện thoại Android, còn iOS các bạn có thể làm tương tự hướng dẫn. 

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở app Youtube và tìm kiếm video  MV LAYLALAY của Jack. Sau khi video hiện ra, bạn nhấn vào “Chia sẻ” (Hình 1). Tiếp đó, bạn chọn vào “sao chép đường dẫn” (Hình 2).

tai video laylalay jack

Bước 2: Bạn thoát khỏi ứng dụng Youtube, sau đó là mở trình duyệt web rồi tiến hành truy cập vào website https://x2convert.com. Ở ô Copy and paste link here, bạn click và giữ một lúc, chữ “Dán” hiện ra thì bạn click vào đó để dán đường link (Hình 3). Khi link hiển thị, bạn click vào “Get link video” (Hình 4)

cach tai bai hat laylalay jack

Bước 3: Tiếp tục, bạn click vào “Download” (Hình 5). Bạn nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào “Tải xuống” (Hình 6).

loi bai hat laylalay jack

 

Bạn muốn nghe Radio trên Android nhưng bạn lại không có mạng Internet, vậy hãy thử cách nghe Radio trên Android không cần Internet kích hoạt chế độ radio FM trên Android hoặc kích thoạt chế độ chỉ FM trên NextRadio.

Bước 4: Để nghe nhạc, bạn có thể làm cách sau:

– Cách 1: Nếu như bạn vừa tải xong, bạn click vào “Mở” (Hình 7).

– Cách 2: Bạn có thể quay lại giao diện điện thoại, click vào Files rồi click vào “Tệp đã tải xuống” (Hình 8) (Cách này giúp bạn có thể mở file nhạc vừa tải xong hoặc có thể mở bất cứ file nhạc nào mà bạn tải trước đó).

tai mp3 bai hat laylalay

File tải sẽ hiện ra, bạn click vào file tải Laylalay để nghe (Hình 9). Giao diện nghe nhạc hiện thị như hình 10. 

Laylalay

Với X2Convert.com, cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tải bất cứ bài hát nào thì có thể áp dụng cách trên để tải nhạc Mp3 đó xuống hiệu quả, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi tùy theo ý muốn. 

https://9mobi.vn/cach-tai-mp3-bai-hat-laylalay-ve-dien-thoai-27896n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button