Thủ Thuật

Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android

Nhiều bạn khi mới dùng điện thoại chưa biết cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android như thế nào, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn để có thể thực hiện được công việc trên.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android

Kho ứng dụng Google Play cung cấp đến cho người dùng Android hàng trăm nghìn game, ứng dụng. Vô vàn các thể loại trò chơi từ chiến thuật, trí tuệ, hành động, các ứng dụng dạy học, nghe nhạc, chụp ảnh, làm đẹp, xem tivi…Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người từ đó tải ứng dụng, game thích hợp về máy.

Vô vàn ứng dụng từ Google Play trên Android

Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android

Bước 1 : Công việc đầu tiên các bạn cần làm đó là phải đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại. Nếu không có tài khoản Google các bạn sẽ không thể sử dụng được các tính năng trên của hàng Google Play. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Google Play tại đây, sau đó, các bạn tiến hành đăng nhập Google Play để bắt đầu tìm kiếm và tải ứng dụng

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành truy cập vào kho ứng dụng Google Play với biểu tượng như hình bên dưới đây.

cach tai ung dung tu google play tren android 2

Download phiên bản mới nhất: Google Play

Bước 3: Để tải ứng dụng từ Google Play về điện thoại, các bạn lựa chọn vào mục Ứng dụng . Các bạn có thể ghi tên ứng dụng muốn tải về máy bằng việc sử dụng thanh tìm kiếm trên cùng của Google Play. Bạn cũng có thể tìm các ứng dụng theo mục có sẵn bằng việc di chuyển các mục trong hình khoanh đỏ bên dưới đây.

cach tai ung dung tu google play tren android 3

Bước 4: Mục Biểu đồ hàng đầu Google Play sẽ hiển thị các ứng dụng hiện nay được nhiều người dùng tải về điện thoại Android nhất. Mục Loại sẽ phân ra từng danh mục con khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích hơn như: Ăn uống, bản đồ. công cụ…

cach tai ung dung tu google play tren android 4

Bước 5: Mục Lựa chọn của biên tập viên sẽ bao gồm những ứng dụng mà Google Play muốn giới thiệu riêng dành cho bạn. Sau khi lựa chọn được ứng dụng cần tải từ Google Play về máy, bạn nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng đó.

cach tai ung dung tu google play tren android 5

Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn vào Cài đặt và ngồi đợi cho đến khi ứng dụng được tải xuống.

cach tai ung dung tu google play tren android 6

Bước 7: Quá trình tải và cài đặt hoàn tất , bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng vừa tải bằng việc kích chọn vào biểu tượng của ứng dụng đó trên Menu điện thoại của bạn.

cach tai ung dung tu google play tren android 7

https://9mobi.vn/cach-tai-ung-dung-tu-google-play-tren-android-25239n.aspx

Sau các bước hướng dẫn bên trên, bây giờ bạn đã cảm thấy việc tải ứng dụng từ Google Play trên Android rất dễ dàng phải không nào. Giờ đây tải ứng dụng, trò chơi trên Google Play sẽ không còn là trở ngại đối với bạn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, khi sử dụng xong, các bạn đừng quên thoát tài khoản Google Play khỏi thiết bị của mình hoặc thiết bị mà mình đi mượn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button