Game

Cách tải và cài đặt Blade & Soul 2 Hàn Quốc trên PC

Siêu phẩm game nhập vai thế giới mở Blade & Soul 2 của NPH NCSoft đã chính thức phát hành tại Hàn Quốc, phiên bản game hỗ trợ đa nền tảng. Để game thủ có thể trải nghiệm, dts-l sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Blade & Soul 2 phiên bản Hàn Quốc trên máy tính.

Đối với Blade & Soul 2 (BNS 2), NPH NCSoft cho ra mắt 2 phiên bản khác nhau là “12+” và “19+”, gameplay của 2 phiên bản này hoàn toàn giống nhau chỉ khác chỗ phiên bản gắn mác “12+” không cho phép người chơi giao dịch mua bán trên chợ. Đừng quên tham khảo cấu hình trước khi cài đặt trên máy tính nhé.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt Blade & Soul 2 Hàn Quốc trên PC

Download Blade & Soul 2 phiên bản Hàn Quốc trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Blade & Soul 2 Hàn Quốc trên PC

Bước 1: Đầu tiên, bạn lựa chọn phiên bản Blade & Soul 2 Hàn Quốc qua liên kết bên dưới, ở đây dts-l chọn phiên bản BNS 2 (12+), phiên bản nào cũng có phần mềm cài đặt riêng.
– Link tải phiên bản Blade & Soul 2 (12+): TẠI ĐÂY
– Link tải phiên bản Blade & Soul 2 (19+): TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp theo bạn tải bản cài đặt về máy, nhấn Download on Windows.

cach tai va cai dat blade soul 2 han quoc tren may tinh

Bước 3: Kế đến bạn nhấn trực tiếp vào file Blade & Soul 2 vừa tải về, click Next.

cach tai va cai dat blade soul 2 han quoc tren windows

Bước 4: Chọn nơi lưu file cài đặt tại thẻ Browse… => Install => nhấn Finish.

cach tai va choi blade soul 2 han quoc tren pc

– Trường hợp nếu máy của bạn chưa có Visual C++ thì hệ thống tự động tải và cài đặt, bạn chỉ cần tích chọn I agree to the license …. => nhấn Install mà thôi.

cach tai va choi blade soul 2 han quoc tren may tinh

Bước 5: Tải phần mềm Purple của NCSoft TẠI ĐÂY và tiến hành cài đặt Purple giống như bạn đã thực hiện theo các bước bên trên.
Bước 6: Mở phần mềm Purple, chọn SIgn in With Email => sử dụng tài khoản PlayNC của NCSoft đăng nhập vào phần mềm => chọn game Blade & Soul 2.

cach cai va choi blade soul 2 han quoc tren pc

Bước 7: Ở màn hình chính Blade & Soul 2 trong Purple, click File Scan and Game Settings góc dưới cùng bên phải => Game Rating => chọn dòng có số 12 ở đuôi để chơi bản “12+” hoặc dòng còn lại (không có số 12) để chơi bản 19+.

cach cai dat blade soul 2 phien ban han quoc tren pc

Bước 8: Lúc này game tự động Updating lên phiên bản mới nhất, khi hoàn tất nhấn Start Games để khởi chạy và bắt đầu chơi.

cach cai dat blade soul 2 phien ban korea tren pc

– Khi chọn máy chủ hệ thống sẽ yêu cầu nhập số điện thoại để xác minh, tại đây bạn chọn mã vùng Việt Nam (+84) nhập số điện thoại của mình. Sau đó nhập mã OTP được gửi về vào hệ thống => click nút màu Vàng là có thể vào game chơi bình thường.

cach cai dat blade soul 2 server han quoc tren pc


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và cài Blade & Soul 2 Hàn Quốc trên PC, phiên bản Korean vừa mới ra mắt vài ngày trước đang được cộng đồng game thủ Thế Giới đặc biệt quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button