Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt game Jewel Ancient 2

Game kim cương match 3 là một trong những thể loại game được rất nhiều người yêu thích và Jewel Ancient 2 cũng là một trong số đó. Tham khảo cách tải và cài đặt game Jewel Ancient 2 để chơi game dễ dàng hơn nhé

Cách chơi Jewel Ancient 2 tương đối quen thuộc đối với những người chơi đem mê tựa game kim cương. Bạn sẽ sắp xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu thành hàng để ghi điểm. Chưa dừng lại ở đó, mỗi màn chơi trong Jewel Ancient 2 sẽ có những thử thách riêng. Bạn phải sử dụng chiến thuật hợp lý để dùng các viên kim cương giải những thử thách có trong màn chơi đó để sang cấp độ tiếp theo.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt game Jewel Ancient 2

Hướng dẫn tải và chơi Jewel Ancient trên Android, iPhone

Cách tải và cài đặt game Jewel Ancient 2

Nội dung bài viết:

1. Cách tải và cài đặt

2. Hướng dẫn chơi cơ bản

1. Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Nhấn vào đường link bên dưới đây để tiến hành tải game Jewel Ancient 2 về điện thoại đang sử dụng.

=> Link tải Jewel Ancient 2 cho Android

=> Link tải Jewel Ancient 2 cho iPhone

Bước 2: Khi nhấn vào liên kết trên và được chuyển hướng tới trang web download, bạn tiến hành chọn vào biểu tượng mũi tên để đi tới cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành đang dùng. Nhấn Cài đặt để tải Jewel Ancient 2về điện thoại.

cach tai jewel ancient 2 cho dien thoai

2. Hướng dẫn chơi cơ bản

Ngay khi bước vào game, bạn sẽ thấy các kim tự tháp xuất hiện trong giao diện chính của Jewel Ancient 2. Mỗi kim tự tháp sẽ tương ứng với các cấp độ khác nhau. Để bắt đầu chơi, bạn nhấn chọn vào kim tự tháp màu vàng .

cach cai dat game jewel ancient 2

Sẽ có những hướng dẫn cơ bản mà NPH game đưa ra để bạn có thể nắm rõ quy tắc và quy luật trong Jewel Ancient 2. Về cơ bản như đã nói bên trên, bạn sẽ phải di chuyển các khối kim cương cùng màu thành hàng để ghi điểm.

cach choi game jewel ancient 2

Mỗi màn chơi sẽ có các thử thách khác nhau. Ví dụ như ở đây là 12 viên ngọc. Bạn sẽ phải tính toán, sắp xếp làm sao để ăn các viên kim cương gần viên ngọc nhất để có thể vượt qua thử thách.

cach choi jewel ancient 2 hieu qua nhat

Kết thúc mỗi màn chơi trong Jewel Ancient 2, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng. Có thể nhận thêm miễn phí vật phẩm này bằng cách xem quảng cáo.

tai jewel ancient 2 cho android

Tiền vàng được sử dụng để bạn mua các vật phẩm hỗ trợ, giúp bạn vượt qua thử thách trong mỗi màn chơi dễ dàng hơn.

tai jewel ancient 2 cho iphone

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-game-jewel-ancient-2-26776n.aspx

Qua nội dung được chia sẻ bên trên, bạn đã nắm rõ các bước thực hiện, các thao tác tải và cài đặt game Jewel Ancient 2 ra sao rồi phải không nào. Nếu quá trình cài đặt hoặc chơi game xảy ra lỗi, hãy để lại ngay bình luận bên dưới để nhận hỗ trợ sớm nhất từ 9mobi.vn. Bên cạnh đó, nếu đam mê game kim cương bạn cũng có thể tham khảo thêm top game kim cương trên điện thoại Android và iPhone tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button