Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt game Thợ Săn Cá

Không cần mất “xèng” khi cài đặt game Thợ Săn Cá ngay trên điện thoại người chơi có thể tham gia tựa game bắn cá hấp dẫn và thú vị với nhiều kiểu súng đa dạng, loài cá đa chủng loại tạo độ chân thật không kém gì khi chơi trên các máy trò chơi chuyên dụng.

Game Thợ Săn Cá mô phỏng lại cách hoạt động của máy game bắn cá hay Jackpot được yêu thích tại các trung tâm trò chơi. Tuy sở hữu lối chơi cổ điển nhưng Thợ Săn Cá cũng được pha thêm nhiều yếu tố hiện đại tạo sự hấp dẫn khi chơi. Ngoài ra, khi tải và cài đặt game Thợ Săn Cá bạn sẽ có cơ hội so tài hay hợp tác với những người chơi trên toàn cầu để cùng nhau vượt qua các thử thách, chinh phục Hải Vương.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt game Thợ Săn Cá

Cách tải và cài đặt game Thợ Săn Cá trên điện thoại

Hướng dẫn tải và cài đặt game Thợ Săn Cá

Bước 1: Người dùng cần mở trình duyệt và tải game Thợ Săn Cá về thiết bị của mình. Tùy vào điện thoại hay máy tính bảng đang sử dụng, bạn hãy lựa chọn một trong 2 liên kết tải phù hợp.

=> Link tải Thợ Săn Cá cho Android

=> Link tải Thợ Săn Cá cho iPhone

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để bắt đầu tải xuống. Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn đến cửa sổ cài đặt ứng dụng, nhấn nút Cài đặt.

cach tai game tho san ca tren dien thoai

Bước 3: Để cài đặt Thợ Săn Cá trên thiết bị, bạn sẽ cần cung cấp một số quyền truy cập, nhấn Chấp nhận. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn nhấn nút Mở để trải nghiệm trò chơi.

cach tai game tho san ca tren dien thoai android, iPhone

Bước 4: Trong lần đâu tiên đăng nhập vào Thợ Săn Cá, hệ thống sẽ mời bạn chơi thử. Hãy nhấn vào nút Chơi ngay.

cach cai game tho san ca tren dien thoai

Bước 5: Nhấn vào lựa chọn Hải Vương 2.

cach cai dat game tho san ca tren Android

Bước 6:Thợ Săn Cá tặng miễn phí người chơi 200,000 tiền, hãy nhấn Xác nhận.

cach cai dat game tho san ca tren iOS

Lúc này, hệ thống sẽ giới cho bạn một số thao tác chơi cơ bản để bạn có những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

cach cai dat game tho san ca tren dien thoai

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-game-tho-san-ca-26784n.aspx

Với cách tải và cài đặt game Thợ Săn Cá đơn giản 9mobi vừa chia sẻ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để được thưởng thức tựa game hấp dẫn này. Trong quá trình chơi, nếu khám phá ra mẹo chơi Thợ Săn Cá hay thì bạn cũng hãy chia sẻ cho các game thủ khác trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé! Ngoài ra, nếu bạn yêu thích game Castle Clash, hãy tham khảo Cách tải và cài đặt game Castle Clash tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button