Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

Với các mạng xã hội đang phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter…. thì người dùng Việt đang cần cho mình một ứng dụng mạng xã hội Thuần Việt để sử dụng giải trí được tốt hơn, và cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng có được điều này.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

Cách tải và cài đặt mạng xã hôi Gapo trên Android, iPhone 

Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

Nội dung bài viết:

1. Đối với các thiết bị Android

2. Đối với các thiết bị iPhone

1. Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Google Play Store hoặc CH Play từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 2

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành việc nhập từ khóa “Gapo” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Gapo tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm này.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 3

Các bạn lần lượt ấn chọn mục Cài đặt để xác nhận.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ Gapo cho Android tại đây

=> Link tải Gapo cho Android

Bước 3: Tiếp theo đó, quá trình tải và cài đặt Gapo trên điện thoại Android sẽ tiến hành hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 4

2. Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm và ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 5

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa tìm kiếm là “Gapo” cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng. Hãy ấn chọn Cài đặt để có thể tải và cài đặt Gapo trên điện thoại iPhone của mình.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 6

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Gapo cho iPhone tại đây:

=> Link tải Gapo cho iOS

Bước 3: Hệ thống iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu xác nhận tải ứng dụng này, xác nhận thành công, iPhone sẽ tải và cài đặt Gapo trên điện thoại hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và cài Gapo trên điện thoại, một ứng dụng mạng xã hội hoàn toàn mới và thuần Việt được nhiều người quan tâm hiện nay để trải nghiệm rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-gapo-tren-dien-thoai-25162n.aspx

Bên cạnh đó, các ban cũng có thể cập nhật thêm cho mình rất nhiều thủ thuật Facebook khác tại 9Mobi.vn như cách vào Facebook mà không sáng đèn để tránh bị làm phiền mỗi khi online, trực tuyến kiểm tra tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button