Game

Cách tải và cài đặt Server Test COD Mobile Season 13

Cũng giống như các máy chủ thử nghiệm trước, server test COD Mobile Season 13 hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, chúng cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng của bản cập nhật tiếp theo. Trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt server test COD Mobile Season 13.

Tương tự như game bắn súng chiến thuật Free Fire, COD Mobile cũng có hệ thống máy chủ thử nghiệm riêng cho phép người chơi trải nghiệm trước các phiên bản cập nhật, một trong những tính năng quan trọng để NPH tìm ra lỗi và khắc phục chúng trước khi ra mắt chính thức.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt Server Test COD Mobile Season 13

Download Server Test COD Mobile Season 13

Lưu ý trước khi tải và cài đặt Server Test COD Mobile Season 13

– Kích thước file APK Server Test COD Mobile Season 13 là 2.0GB
– Activision chỉ cho phép 20000 người chơi đầu tiên tham gia vào máy chủ thử nghiệm, vì vậy, hãy nhanh tay nếu bạn muốn có một suất chơi.
– Tất cả thông tin và dữ liệu sẽ bị xóa sạch vào cuối ngày kết thúc Server Test.
– Phiên bản Server Test và bản chính độc lập với nhau. Vì vậy, bạn không cần phải xóa hoặc làm bất cứ điều gì với ứng dụng COD Mobile gốc. Nó sẽ cài đặt như một ứng dụng khác trên thiết bị Android của bạn.

Cách tải và cài đặt máy chủ thử nghiệm COD Mobile Season 13

Cuối cùng thì cũng là lúc, Server Test cho Mùa 13 của COD Mobile đã ra mắt. Máy chủ thử nghiệm này bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 (theo giờ PT) và sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 12 năm 2020 (PT). Sau đây là hướng dẫn cài đặt Server Test COD Mobile Season 13 cơ bản để trải nghiệm phiên bản này:

Bước 1: Tải xuống tệp APK COD Mobile Season 13 Server Test bằng cách nhấp vào liên kết tại đây.

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn hãy click trực tiếp vào file cài đặt.

Bước 3: Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định trên điện thoại Android, nếu bạn cài đặt bất cứ thứ gì từ bên ngoài cửa hàng Google Play lần đầu thì sẽ xuất hiện thông bao này.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể chơi Call of Duty Mobile Season 13 Server Test bình thường, khám phá nội dung của mùa 13 trước khi chúng xuất hiện trên máy chủ chính thức.

cach tai va cai dat server test cod mobile season 13 2


Hy vọng bạn thấy bài viết cách tải và cài đặt Server Test COD Mobile Season 13 này hữu ích, comment ý kiến ​​hoặc thắc mắc của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách nhận miễn phí CP trong COD Mobile tháng 12/2020 mới nhất tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button