Game

Cách tải và chơi bản Free Fire OB25

Phiên bản Free Fire OB25 dự kiến sẽ được Garena phát hành vào cuối tháng này mang tới cho người chơi nhiều nội dung mới, địa danh và boss Samurai khủng có lượng máu khủng. Hãy mau chóng tải và cài đặt Free Fire OB25 trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Như thường lệ, trước khi ra mắt phiên bản OB25 các nhà phát triển sẽ cho phép người chơi trải nghiệm trước trên máy chủ Advance Server, thử nghiệm các tính năng mới thông qua file APK. Theo thông tin Garena tiết lộ, Free Fire OB25 chào đón một vài địa điểm tại bản đồ Đảo Quân Sự, boss Samurai mới và nhiều thứ khác khi phiên bản chính thức ra mắt.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi bản Free Fire OB25

Link Download Free Fire OB25

Hiện tại phiên bản Free Fire OB25 vẫn chưa chính thức ra mắt, chúng mới chỉ xuất hiện tại máy chủ Advance Server của NPH Garena, bạn đọc quan tâm có thể tham gia máy chủ test mọi tính năng trước khi chúng phát hành. Nếu phát hiện lỗi bạn có thể nhận Kim Cương miễn phí nếu thông báo cho NPH.

Hướng dẫn tải và chơi bản Free Fire OB25 trên Advance Server

1. Download Free Fire OB25 Bản Thử Nghiệm
– Link tải file tại đây: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

2. Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire OB25 Advance Server
– Lưu ý:
+ Xác định file đã được download trên thiết bị.
+ Trước khi cài đặt, bạn cần đảm bảo điện thoại còn 1,5GB không gian lưu trữ trống để tránh các lỗi sau khi cài đặt.
+ Không cần gỡ phiên bản tiêu chuẩn để cài đặt Free Fire OB25 Advance Server.

– Thao tác thực hiện:
+ Mở file APK và click Install => Free Fire OB25 sẽ tự động cài đặt trên thiết bị.
+ Khởi động Free Fire Advance Server sau khi cài đặt thành công => đăng nhập tài khoản Guest (tài khoản khách) để bắt đầu thử nghiệm.

Ngày Phát Hành Free Fire OB25

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin tin nào từ phía nhà phát hành Garena về ngày ra mắt phiên bản Free Fire OB25, vẫn còn là một ẩn số. dts-l sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về phiên bản trò chơi ngay tại bài viêt này.

Các Tính Năng Mới Của Free Fire OB25

1. Thêm Địa Danh tại Map Đảo Quân Sự
Cách đây không lâu Garena đã công bố một số hình ảnh về bản đồ mới được thêm vào Đảo Quân Sự, Tokyo và Newyork. Chúng được đặt lần lượt gần Nhà máy Điện và Đập Thủy Điện tại bản đồ này, tất nhiên NPH cũng bổ sung thêm một vài công trình hoặc kiến trúc mới đề người chơi có thể ẩn nấp.

cach tai va choi ban free fire ob25 2

2. Boss khủng Samurai
Ngay sau khi người chơi update Free Fire lên phiên bản OB25 có thể sẽ được diện kiến một Boss Guardian Samurai khổng lồ ở địa điểm Tokyo mới. Hắn sử dụng thanh katana làm vũ khí, với những nhát chém vô cùng sắc bén sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn có thể thành lập một đội hình với vài thành viên để đánh lạc hướng và hạ gục Boss Guardian Samurai.

cach tai va choi ban free fire ob25 3


Garena đã mở đợt thử nghiệm Advance Server cho bản cập nhật OB24, những tính năng sắp có mặt trong bản phát hành Free Fire OB24 chính thức sẽ dần được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button