Game

Cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia

Mặc dù Free Fire Max hiện tại chỉ được phát hành dưới dạng Beta ở một số khu vực, nhưng điều đó không có nghĩa là game thủ ở nơi khác không thể trải nghiệm game lúc này. Với cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia được dts-l chia sẻ dưới đây, dù ở nơi đâu bạn cũng có thể bước vào các trận chiến sinh tử với chất lượng ấn tượng và tuyệt vời hơn.

Kể từ khi được công bố lần đầu tiên, Free Fire Max đã trở thành chủ đề hot, khiến người chơi háo hức chờ đợi để được trải nghiệm bởi phiên bản “tối ưu” này mang đến chất lượng hình ảnh, hiệu ứng chất hơn và một số tính năng khác tuyệt vời hơn bản Free Fire thường. Hiện tại, Free Fire Max chỉ có sẵn để thử nghiệm Open Beta ở máy chủ Malaysia, Bolivia và Việt Nam. Mặc dù vậy, điều này không có nghĩa là người chơi Free Fire ở những khu vực khác không thể trải nghiệm phiên bản Max trước khi game được phát hành chính thức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách mà người chơi từ mọi nơi trên thế giới có thể tải và chơi Free Fire Max.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia

Cách chơi Free Fire Max mọi quốc gia

I – Cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia

Đừng thất vọng nếu bạn không ở trong khu vực đang diễn ra thử nghiệm Beta. Chỉ cần thực hiện theo các bước được trình bày dưới đây là bạn sẽ có thể cài đặt và chơi Free Fire Max một cách dễ dàng. Lưu ý rằng bạn sẽ cần một ứng dụng VPN đáng tin cậy để chạy trò chơi.

Bước 1: Tải file APK + OBB của Free Fire Max từ link tải được chia sẻ trong bài viết.

– Tải Free Fire Max cho Android
– Tải Free Fire Max cho iPhone

Bước 2: Cài đặt file APK. Bạn đừng vội mở ứng dụng.
Bước 3: Di chuyển file OBB tới vị trí sau: Internal Storage/Android/OBB/(Free Fire Directory).

Bước 4: Bây giờ, bạn cần cài một ứng dụng VPN và đặt máy chủ của mình ở một trong những khu vực hiện có sẵn bản thử nghiệm công khai: Malaysia, Bolivia hoặc Việt Nam.
Bước 5: Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng để chơi Free Fire Max khi ở bất kỳ quốc gia nào với tài khoản khách mới.

cach tai va choi free fire max moi quoc gia

Trước khi tiến hành tải và cài đặt Free Fire Max, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là phiên bản Free Fire Max chưa được cung cấp cho tất cả các máy chủ. Vì vậy, người chơi chỉ có thể sử dụng cách này để chơi bản Max ở những khu vực không hỗ trợ và có thể gặp phải một số vấn đề trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện không có một báo cáo đáng chú ý nào từ người chơi ngoài việc đối mặt với một số lỗi và trục trặc thông thường từ bản Beta.

II – Một số câu hỏi thường gặp về Free Fire Max

1. Khi nào thì Free Fire Max sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu?

Free Fire Max được cho là sẽ phát hành vào cuối năm nay. Ngày ấn định vẫn chưa được Garena công bố.

2. Yêu cầu thiết bị tối thiểu để chạy Free Fire Max là gì?

Để chơi Free Fire Max trên Android, điện thoại của bạn phải chạy Android 4.4 trở lên và có RAM tối thiểu là 2GB. Đối với người chơi iOS, yêu cầu tối thiểu là iPhone 6S. Lưu ý rằng đây là những yêu cầu tối thiểu và để trải nghiệm trò chơi không bị lag ở độ phân giải Ultra HD, bạn vẫn cần một chiếc điện thoại cấu hình cao để tận hưởng tối đa những gì Free Fire Max mang đến.

3. Dữ liệu profile hiện tại của bạn có bị mất nếu chuyển sang phiên bản Max không?


Với Firelink, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Free Fire hiện có của mình để chơi Free Fire Max mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào. Tiến trình và các vật phẩm của bạn vẫn được giữ nguyên trên cả hai phiên bản trong thời gian thực. Bạn có thể chơi tất cả các chế độ chơi với cả người chơi Free Fire và người chơi Free Fire Max, bất kể bạn sử dụng phiên bản nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button