Game

Cách tải và chơi game Sparta War of Empires

Sparta War of Empires – Tựa game chiến thuật mới nhất do Plarium chính thức phát triển và phát hành tại nhiều trị trường quốc tế, tại đây người chơi chiêu mộ những chiến binh Sparta tinh nhuệ, chinh phục Châu Âu … Bài viết sau đây dts-l sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và chơi game Sparta War of Empires đơn giản nhất.

Ngay sau khi tải và cài đặt Sparta War of Empires trên máy tính bạn đảm nhận vai trò quan trọng nhất, cai trị một thành phố thời đế quốc Ba Tư với mục tiêu chinh phục toàn cõi châu Âu, hợp lực lấy lại Pantheon và đánh đuổi đội quân của Xerxes, nghe thôi đã thấy hấp dẫn phải không nào.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Sparta War of Empires

Sparta War of Empires – Game chiến thuật thời gian thực trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt game Sparta War of Empires PC

Bước 1: Tải phần mềm Plarium Play trên máy tính qua liên kết bên dưới.

=> Link tải Plarium cho PC

Bước 2: Sau khi tải hoàn tât, click trực tiếp vào file Plarium Play.exe và chọn Continue để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

cach tai va choi game sparta war of empires

Quá trình cài đặt phần mềm Plarium Play trên máy tính diễn ra tương đối nhanh, bạn chỉ mất một vài phút nếu như hệ thống PC có cấu hình tốt.

cach tai va choi game sparta war of empires

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Log In phía dưới tại giao diện chính của Plarium Play.

cach tai game sparta war of empires

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Plarium Play của bạn, nếu chưa có hãy click Create Account phía dưới. Việc đăng ký tài khoản mới rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email mật khẩu, xác nhận tài khoản trong thư gửi về là xong.

cach tai game sparta war of empires

Bước 5: Bây giờ hãy click trực tiếp vào nút Install để tải và cài đặt game Sparta War of Empires trên máy tính.

cach cai game sparta war of empires

Bước 6: Ngay khi cài đặt xong, bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào mà game Sparta War of Empires tự khởi động, quá đơn giản phải không nào.

cach choi game sparta war of empires


Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn phía trên bạn đã tự mình tải và chơi game Sparta War of Empires trên máy tính, ngoài ra bạn cũng có thể chơi Raid Shadow Legends trên Plarium theo các bước tương tự, hoặc không hãy tham khảo hướng dẫn phía bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button