Game

Cách tải và chơi Marvel Future Revolution trên Android, iOS

MMORPG Marvel Future Revolution thế giới mở có chủ đề Marvel của Netmarble đã phát hành ở Canada cho cả Android và iOS. Hôm nay trong bài viết này, hãy cùng dts-l thảo luận làm thế nào để tải và chơi Marvel Future Revolution trên Android, iOS ở mọi quốc gia nhé.

Marvel Future Revolution có sự xuất hiện của một loạt các siêu anh hùng nổi tiếng như Captain America, Iron Man, Spiderman … từ Marvel Franchise, Game mang đến cho người hâm mộ những đoạn phim, cắt cảnh được hình ảnh hóa đẹp mắt giúp truyền tải một câu chuyện gốc và lối chơi chiến đấu được dàn dựng kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Marvel Future Revolution trên Android, iOS

Download game Marvel Future Revolution

Cách tải Marvel Future Revolution trên Android

Bước 1: Sử dụng Kiwi VPN chuyển vùng sang Canada, nếu không biết thực hiện bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong liên kết bên dưới.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng TapTap bằng cách click vào liên kết bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android

Bước 3: Bây giờ hãy mở TapTap và tìm kiếm Marvel Future Revolution.
Bước 4: Chọn Marvel Future Revolution Soft Launch và nhấp vào Try, hiện tại game Marvel Future Revolution có kích thước khoảng 82MB.

cach tai va choi marvel future revolution 2

Bước 5: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra yêu cầu cài đặt. Nhấn vào Cài đặt và chờ một lúc để trò chơi cài đặt.

cach tai va choi marvel future revolution 3

Bước 6: Sau khi hoàn tất, hãy mở trò chơi và nhấn Download All. Hãy kiên nhẫn vì các tệp bổ sung nặng 5,5GB, hãy đảm bảo rằng bạn không thiếu dung lượng trống.

cach tai va choi marvel future revolution 4

Sau khi cập nhật Marvel Future Revolution hoàn tất, hãy đợi trò chơi được tối ưu hóa và đăng nhập tài khoản, bạn có thể thưởng thức trò chơi trên thiết bị Android của mình. Hãy nhớ trò chơi yêu cầu kết nối Internet ổn định.

cach tai va choi marvel future revolution 5

Cách tải Marvel Future Revolution trên iOS/iPhone

Bước 1: Chuyển vùng App Store sang Canada.
– Bạn có thể chuyển vùng App Store tải ứng dụng, game không có ở Việt Nam mà không phải đăng ký tài khoản mới, chỉ cần vào tài khoản iCloud => Quốc gia/Vùng => Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng => chọn Canada => nhập Payment Method và một số thông tin quan trọng khác => Tiếp Theo => Xong.

cach tai va choi marvel future revolution

Bước 2: Vào App Store tìm kiếm với từ khóa Marvel Future Revolution
Bước 3: Chọn, tải game Marvel Future Revolution trên iOS/iPhone và cập nhật để hoàn thiện phiên bản giống như Android, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đủ dung lượng để update.


Như vậy, để tải và chơi Marvel Future Revolution trên Android và iOS người dùng đều phải chuyển đổi VPN sang Canada, quốc gia phát hành chính thức của tựa game MMORPG này. Nếu trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button