Game

Cách tải và chơi Play Together trên máy tính

Ngoài cách chơi Play Together trên điện thoại, người chơi còn có thể tham gia vào trò chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android. Với cách tải và chơi Play Together trên máy tính trong bài viết dưới đây bạn không cần phải lo tốn pin khi chơi game nữa.

Ngay sau khi đăng nhập Play Together, bạn được tham gia vào rất nhiều mini-game hấp dẫn vui nhộn có tính giải tri cực cao không khác Fall Guys. Bạn có thể trải nghiệm Play Together hoàn toàn miễn phí trên cả Android, iOS và PC.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Play Together trên máy tính

Download Play Together on PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Play Together trên PC

Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng phần mềm giả lập android BlueStacks chơi Play Together trên máy tính, phần mềm tương thích với các hệ điều hành.

Bước 1: Tải và cài BlueStacks phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở BlueStacks, click biểu tượng CHPlay tại giao diện chính.

cach tai va choi play together tren may tinh bang BlueStacks

Bước 3: Tìm kiếm trò chơi Play Together trên CHPlay.

cach cai va choi play together tren may tinh

Bước 4: Click Install cài đặt Play Together của NPH Haegin trên máy tính.

cach tai va cai dat play together tren pc

Bước 4: Nhấn Play mở game sau khi cài đặt hoàn tất, trò chơi có dung lượng cài đặt khoản 500MB, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền bạn đang sử dụng.

cach tai va choi play together tren BlueStacks

Bước 5: Tiếp theo bạn chờ hệ thống cập nhật Play Together lên phiên bản mới nhất (nếu có), sau đó đăng nhập tài khoản game và bắt đầu hành trình của mình.

choi play together tren may tinh bag gia lap Android

su dung gia lap Android BlueStacks choi play together

Như vậy, chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên dưới, bạn nhanh chóng có thể chơi Play Together trên máy tính, sử dụng bạn phím và chuột điều hướng di chuyển nhân vật thực hiện nhiệm vụ, nhận thưởng …. Tuy nhiên đối với bản Play Together trên máy tính khi người chơi mới tải về ngôn ngữ mặc định được cài sẽ là tiếng Anh vì thế để đổi ngôn ngữ Play Together Tiếng Việt bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.


Nhưng nếu đăng nhập xuất hiện thông báo quá tải, server đang bảo trì thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để lách luật vào trải nghiệm mà không bị gián đoạn nhé. Ngoài ra, cũng đừng quên nhận và nhập các mã Code Play Together dể tăng cơ hội nhận GEM mua xe hơi siêu xịn sò .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button