Game

Cách tải và chơi Pokemon Unite Beta

Nhà phát triển TiMi Studios đã chính thức phát hành phiên bản beta của tựa game MOBA Pokemon Unite và hiện chỉ có người chơi Canada được phép tham gia thử nghiệm, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm sớm tựa game này, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và chơi Pokemon Unite Beta ngay sau đây.

Pokemon Unite đã được giới thiệu bởi chủ tịch The Pokémon Company, Tsunekazu Ishihara trong buổi livestream vào tháng 6 năm ngoái, đây là một dự án lớn sắp được ra mắt và đang được phát triển bởi TiMi Studios, một trong những công ty con của gã khổng lồ Tencent Games.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Pokemon Unite Beta

Hướng dẫn tải và chơi Pokemon Unite Beta

Pokemon Unite là tựa game MOBA đậm chất hành động, nơi người chơi lập team, hợp tác để bắt các Pokemon hoang dã và tham gia các trận đấu 5v5 khốc liệt. Hiện tại, phiên bản Pokemon Unite Beta đã được tung ra nhưng chỉ có sẵn có các thiết bị Android và người chơi ở Canada. Tin tốt là điều này không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức Pokemon Unite beta nếu bạn không ở Canada. Trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Pokemon Unite Beta một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn tải và chơi Pokemon Unite Beta

Nếu bạn không phải là người Canada hoặc không cư trú tại Canada, hãy làm theo các bước được trình bày dưới đây để cài đặt và chơi Pokemon Unite bản beta giới hạn khu vực. Bạn sẽ không cần bất kỳ ứng dụng VPN nào để chạy trò chơi.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TapTap qua link tải được chia sẻ bên dưới.

=> Link tải TapTap cho Android
=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt TapTap hoàn thành, bạn mở ứng dụng và tìm kiếm Pokemon Unite Beta và chọn Pokemon Unite Test Global.

cach tai pokemon unite beta

Bước 3: Nhấp vào nút Try 600MB để tải game và quá trình download sẽ được bắt đầu. Bạn chờ trong giây lát.

cach download pokemon unite beta

Bước 4: Sau khi quá trình tải hoàn thành, bạn nhấp vào nút Install khi được hỏi có muốn cài đặt game hay không.

cach choi pokemon uinte beta

Bước 5: Chờ game cài đặt xong và bạn đã có thể trải nghiệm Pokemon Unite trên thiết bị di động của mình.

Lưu ý rằng: Bản beta của Pokemon Unite hiện chỉ hỗ trợ thiết bị Android có 3GB RAM trở lên và tương thích với Android 5.0 trở lên. Ngoài ra, game có kích thước khoảng 600MB, do đó bạn cần đảm bảo smartphone của mình có đủ không gian lưu trữ trống trước khi tải game. Các yêu cầu này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Vì đây chỉ là một thử nghiệm beta nên tất cả tiến trình của bạn sẽ bị reset sau khi phiên bản phát hành chính thức ra mắt.

Hoặc bạn có thể tải Pokemon Unite cho Android tại đây sau khi game chính thức được phát hành:

=> Link tải Pokemon Unite cho Android


Như vậy, nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể sử dụng TapTap để tải và cài đặt Pokemon Unite beta. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS và hiện không sinh sống ở Canada, hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi game ra mắt trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button