Thủ Thuật

Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm

Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm là thủ thuật mà không phải ai cũng biết, sử dụng để tải những đoạn video hài hước, ý nghĩa về iPhone và chia sẻ với bạn bè, người thân cùng xem. Cùng tìm hiểu cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm nhé.

Các video Facebook trên các trang mạng hiện nay luôn được sự quan tâm lớn của người sử dụng mạng xã hội này. Và rất nhiều người sử dụng iPhone lúng túng không biết làm sao để có thể tải video Facebook về iPhone một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm

Với người dùng Facebook việc muốn tải các video từ Facebook về điện thoại không phải là chuyện quá mới mẻ. Người sử dụng các thiết bị Android có thể nhanh chóng, với cách tải video Facebook thông qua việc sử dụng trình duyệt web Chrome.

Trong các bài viết trước đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube nhanh chóng trên iPhone, đã có rất nhiều người đã tải video thành công khi làm theo các bước tải video Youtube về iphone đã được hướng dẫn trong bài viết. Còn bây giờ 9mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về iPhone không cần sử dụng phần mềm.

Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm

* Yêu cầu để sử dụng cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm

Để có thể tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm, thiết bị của bạn đã phải cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Nếu chưa cài đặt các bạn có thể tải về tại đây:

Tải Cốc Cốc cho iPhone: Download Cốc cốc cho iPhone.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Cốc Cốc. Tại đây ấn chọn thẻ Brower ở dưới để duyệt web.

cach tai video facebook ve iphone

Bước 2: Ấn vào mục đường dẫn để vào Facebook. Đăng nhập Facebook.

tai video facebook tren iphone

Bước 3: Lựa chọn Video muốn tải, ấn chọn vào đó. Ngay lập tức trình duyệt sẽ xuất hiện chữ Download. Ấn chọn Download.

tai video facebook tren iphone

Bước 4: Video của bạn nhanh chóng được tải về, Tải xong ấn chọn Thẻ files ở phía dưới.

download video facebook ve iphone

Bước 5: Lựa chọn thư mục Videos. Tại đây các bạn đã thấy được file Video Facebook vừa tải về thành công.

tai video facebook ve iphone

Như vậy chúng ta đã tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm thành công với trình duyệt Cốc cốc rồi. Tuy nhiên khi sử dụng trình duyệt này khá bất tiện vì có nhiều quảng cáo. Đây là điều đáng tiếng nhất của trình duyệt thuần Việt, và được phát triển tại Việt Nam, hy vọng rắc rối này sẽ nhanh chóng được giải quyết và người dùng có thể thoải mái sử dụng trình duyệt đầy hữu ích này.

Trên máy tính các bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Cốc cốc để tiến hành tải các video nhanh chóng, với tốc độ tải video Cốc Cốc sẽ không khiến bạn phải chờ đợi lâu để có thể thưởng thức những video đang chuẩn bị được tải về

Với các thiết bị Android chúng ta cũng có thể tải video Facebook về điện thoại mà không cần sử dụng tới phần mềm, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo cách làm với bài viết tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm nhé.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tải video từ Youtube về điện thoại, với bài viết tải video từ Youtube về điện thoại sẽ giải đáp những điều bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng cho phép tải video từ Youtube về iPhone, những ứng dụng tốt nhất đã được 9mobi.vn giới thiệu trong bài viết tải video Youtube về iphone TOP 3 app download Video về iPhone, các bạn hãy xem và lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình nhé.

 

 

 

 

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebok-ve-iphone-khong-dung-phan-mem-5449n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button