Thủ Thuật

Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại

Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình những video thú vị đã được đăng tải lên mạng xã hội này nhưng lại ít người biết đến do tính năng bảo mật riêng tư.

Bạn đang xem: Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại

Việc tải video Facebook đã được rất nhiều người biết đến để có cho mình những video độc đáo. Tuy nhiên khác với việc tải các video bình thường, thì cách tải video riêng tư Facebook lại khó khăn hơn rất nhiều khi thực hiện trên điện thoại.

Hướng dẫn tải video riêng tư Facebook trên điện thoại

Hiện nay, việc tải video riêng tư trên Facebook cho Android, iPhone là điều vẫn được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay khi có rất nhiều video thú vị nhưng lại ít người biết tới. Nhưng liệu việc thực hiện điều này có dễ dàng như cách tải video Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó hay không.

– Và câu trả lời của 9Mobi.vn đó chính là cách tải video riêng tư Facebook trên Android, iPhone hiện nay vẫn chưa có thể thực hiện được vì những chính sách bảo mật mà mạng xã hội này đã không hỗ trợ người dùng thực hiện điều này .

– Nếu như bạn vẫn muốn chia sẻ những video riêng tư này đến bạn bè, người thân của mình, vậy thì các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện việc quay video trên màn hình điện thoại để lưu lại video này. Và các bạn có thể thao khảo cách thực hiện điều này qua các bài viết sau:

+ Cách quay video màn hình Android.

+ Cách quay video màn hình iPhone.

Như vậy, c húng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện điều này dễ dàng, nhưng ngay khi thủ thuật này có thể thực hiện được 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn một cách sớm nhất.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-rieng-tu-facebook-tren-dien-thoai-23462n.aspx

Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng số điện thoại là phương thức bảo mật 2 lớp của Facebook, thì việc tìm hiểu làm sao để đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook là điều vô cùng cần thiết khi để bạn có thể tiếp tục quá trình đăng nhập tài khoản Facebook của mình khi các nhà mạng bắt đầu thực hiện việc đổi số điện thoại 11 số sang 10 số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button