Thủ Thuật

Cách tải video trên Facebook iOS

Không chỉ có thể tải các video về thiết bị iPhone, iPad dễ dàng, trong bài viết này 9Mobi.vn còn hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook iOS chỉ trong vài nốt nhạc, để bạn nhanh chóng có được những đoạn video ý nghĩa mà mình yêu thích được chia sẻ trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tải video trên Facebook iOS

Tải video Facebook trên điện thoại là điều khá đơn giản trên các thiết bị Android phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cách tải video Facebook trên điện thoại này lại hoàn toàn không thể áp dụng trên mỗi thiết bị iOS. Vậy làm sao để có thể tải video Facebook iOS đây?

Hướng dẫn tải video trên Facebook iOS

Để có thể tải video trên Facebook iOS các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone tại đây: Download Browser and Download Manager cho iPhone.

+ Yêu cầu về iOS : Bạn cần phải sử dụng iOS 9.3 trở lên để có thể sử dụng được ứng dụng này.

+ Yêu cầu về bộ nhớ thiết bị : Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 30MB bộ nhớ để cài đặt ứng dụng này.

* Cách tải video trên Facebook về iOS

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải về và cài đặt ở trên. Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Browser truy cập vào trang chủ Facebook .

cach tai video tren facebook ios 2

Tại đây các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào ô nhập.

Bước 2 : Khi đã đăng nhập thành công vào Facebook, các bạn sẽ tìm kiếm video mà mình muốn thực hiện cách tải video trên Facebook về iOS như hình dưới.

cach tai video tren facebook ios 3

Sau đó các bạn lựa chọn mở video này lên .

Bước 3 : Ngay khi hệ thống tiến hành tải dữ liệu video, chúng ta sẽ nhận được một thông báo bạn có muốn thực hiện tải video Facebook trên iPhone hay không, ấn chọn Download để xác nhận.

cach tai video tren facebook ios 4

Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Download đang có thông báo như hình trên để kiểm tra và quản lý quá trình tải video trên Facebook iOS này.

Bước 4 : Quá trình tải video kết thúc, các bạn có thể ấn chọn vào video mà chúng ta vừa thực hiện tải về để xem lại video này.

cach tai video tren facebook ios 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện cách tải video trên Facebook iOS dành cho những ai đang yêu thích và sử dụng iPhone, iPad rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng lưu về những video mà mình yêu thích để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tren-facebook-ios-22718n.aspx

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm về các cách tải video Facebook trên các thiết bị khác nhau đang được phổ biến hiện nay, để bạn có thể nắm rõ cho mình về phương thức, cách tải video Facebook trên nhiều nền tảng khác nhau khi cần thiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button