Thủ Thuật

Cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia

Để tải video Youtube về điện thoại iPhone người dùng có nhiều thủ thuật khác nhau, trong đó cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia là phương án mà nhiều người dùng hiện nay lựa chọn nhất, tốc độ tải nhanh chóng, dễ dàng thao tác sử dụng, tải video ở mọi chất lượng khác nhau, đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng MyMedia này mang lại.

Youtube là một trong những ứng dụng mạng xã hội video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Trên đây người dùng có thể xem bất kỳ nội dung mong muốn với hàng ngàn, hàng triệu video đa dạng về chủ đề, thể loại. Một trong những “nhược điểm” của Youtube gây khó khăn cho người dùng đó là không thể tải video trực trực tiếp về thiết bị đang sử dụng. Tuy nhiên, với những ứng dụng hỗ trợ tải video trên iPhone như MyMedia thì “nhược điểm” này gần như đã được khắc phục hoàn toàn và người dùng iPhone có thể tải bất kỳ video mà họ yêu thích về điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia

5 bước tải video trên Youtube về điện thoại iPhone bằng MyMedia

Cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn đi tới địa chỉ sau để download ứng dụng hỗ trợ tải video trên iPhone.

– Download: MyMedia cho iPhone

Ở giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên . Trang web sau đó sẽ chuyển đến của hàng Appstore, bạn tiến hành nhấn Nhậ n ->Cài đặt ->Mở để truy cập vào ứng dụng MyMedia.

tai video youtube tren iphone bang mymedia

Lần đầu truy cập vào ứng dụng MyMedia sẽ hiển thị thông báo cấp quyền, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan tai video youtube tren iphone bang mymedia

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành mở ứng dụng Youtube trên điện thoại iPhone lên.

Lưu ý: Nên tải Youtube phiên bản mới nhất để xuất hiện chức năng sao chép liên kết mà 9Mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây.

Download: Youtube cho iPhone

Tại ứng dụng Youtube , các bạn tiến hành tìm đến video trên Youtube cần tải về điện thoại iPhone -> Nhấn vào chức năng Chia sẻ ->Sao chép đường liên kết .

tai video tren youtube ve dien thoai iphone

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng MyMedia, bạn nhập địa chỉ sau vào thanh tìm kiếm của ứng dụng: savefrom.net . Trong trang Savefrom.net bạn nhấn giữ vào ô tìm kiếm cho đến khi xuất hiện chữ: Dán hoặc Paste thì kích chọn vào đó.

tai video youtube ve dien thoai iphone bang mymedia

Video trên Youtube mà bạn cần tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Các bạn có thể lựa chọn chất lượng video 360,480, 720…Sau đó nhấn vào Tải về . 1 thông báo xuất hiện, bạn kích vào: Download the file.

huong dan tai video tu youtube cho dien thoai iphone

Bước 4: Tiến hành lưu tên video Youtube cần tải về điện thoại -> Chọn vào Save . Bạn có thể theo dõi tốc độ và thời gian tải của video hiển thị ra ngay sau đó.

huong dan tai video tu youtube cho dien thoai iphone bang mymedia

Bước 5: Sau khi tải video hoàn tất, bạn nhấn chọn vào tên video Youtube ->Save to Camera Roll . Bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào thư viện của điện thoại để xem video Youtube vừa tải về.

cach tai video youtube ve dien thoai

https://9mobi.vn/cach-tai-video-youtube-tren-iphone-bang-mymedia-26220n.aspx

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia. Các bước thực hiện tương đối đơn giản và dễ dàng phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Tải video Youtube về iPhone để có thêm những cách thực hiện khác. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button