Thủ Thuật

Cách tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Việc tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi sao cho phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát, thao tác các chức năng, tính năng trên điện thoại thuận tiện hơn, bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn điều chỉnh kích cỡ chữ phù hợp trên dòng điện thoại này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Việc nhắn tin, chat, soạn email với kích cỡ chữ quá nhỏ sẽ khiến bạn khó khăn trong việc nhập nội dung. Tương tự điều này khi bạn lướt web, hoặc đọc tin tức nếu kích cỡ chữ quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng bất tiện vì không thể theo dõi, xem hết được nội dung. Do đó, tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi là việc làm vô cùng cần thiết lúc này.

Bạn đang xem: Cách tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn điều chỉnh kích cỡ chữ điện thoại Xiaomi

Cách tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây được thực hiện trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 . Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự trên dòng điện thoại Xiaomi đang sử dụng.

Bước 1: Từ Menu chính trên thiết bị, truy cập vào chức năng Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn mục Hiển thị

Bước 3: Cửa sổ kế tiếp kích vào dòng Kích thước văn bản

tang kich co chu tren dien thoai xiaomi

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chú ý đến thanh công cụ phía dưới.

giam kich co chu tren dien thoai xiaomi

Di chuyển thanh công cụ sang phải , cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu kéo sang trái , cỡ chữ của máy sẽ được giảm đi. Để điều chỉnh kích cỡ phù hợp, bạn nhìn lên đoạn văn bản mẫu phía trên để thiết lập sao cho ưng ý.

thay doi kich co chu tren dien thoai xiaomi

Sau khi tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi thành công, lúc này kích cỡ của chữ sẽ được áp dụng lên hệ thống của máy. Khi bạn truy cập vào web đọc tin tức, nhắn tin hoặc soạn văn bản sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi này.

phong to thu nho chu tren dien thoai xiaomi

dieu chinh co chu tren dien thoai xiaomi

https://9mobi.vn/cach-tang-giam-co-chu-tren-dien-thoai-xiaomi-27300n.aspx

Hi vọng rằng với cách tăng giảm cỡ chữ trên điện thoại Xiaomi được 9mobi.vn chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn sử dụng, trải nghiệm máy được thuận tiện và dễ dàng hơn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button