Thủ Thuật

Cách tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

Việc sử dụng Facebook trên Android, iPhone sẽ thú vị hơn khi bạn áp dụng các phương án tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây để bạn có thể trò chuyện với bạn bè, chia sẻ những câu truyện trên mạng xã hội Facebook tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

Việc sử dụng Facebook trên điện thoại đang là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mỗi người dùng. Tuy nhiên trình trạng truy cập Facebook chậm chạp rất nhiều người khó chịu, và các bước tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại

Để có thể giúp bạn truy cập Facebook nhanh hơn trên Android, iPhone chúng ta sẽ có những cách thực hiện như sau:

1. Kích hoạt liên kết bên ngoài

Đây là phương án đầu tiên mà 9Mobi.vn muốn bạn thực hiện để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại mỗi khi bạn ấn chọn liên kết ngoài đọc tin tức….

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang ở góc tay phải màn hình điện thoại.

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt , và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư để thay đổi các thiết lập của ứng dụn này.

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 3

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Phương tiện và liên hệ như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ phải kích hoạt mục Mở liên kết ra ngoài .

cach tang toc luot facebook tren dien thoai 4

Và sau khi kích hoạt thành công tính năng này, với mỗi lần kích hoạt vào một mục liên kết, hệ thống thiết bị sẽ truy cập vào liên kết này bằng trình duyệt mặc định trên thiết bị.

2. Thay đổi DNS

Ngoài việc thay đổi các thiết lập bên trong Facebook để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại chúng ta còn có một phương án khác đó chính là việc thay đổi DNS trên Android, iPhoen của mình.

* Cách thực hiện

Để giúp bạn có thể thực hiện việc cập nhật, thay đổi DNS trên điện thoại dễ dàng giúp tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại 9Mobi.vn mời các bạn tham khảo cách:

+ Cách đổi DNS trên Android.

+ Cách đổi DNS trên iPhone.

3. Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Đây là phương án dành riêng cho các thiết bị Android, iPhone có cấu hình yếu đã sử dụng một thời gian dài. Và đây là phương án giúp bạn tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại ổn định hơn và tránh việc giật, lag khi lướt Facebook thường thấy.

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên Android, iPhone tại đây:

+ Download Facebook Lite cho Android.

Với các thiết bị iPhone, ứng dụng Facebook Lite đang được phát triển và 9Mobi.vn sẽ cập nhật link tải mới tới các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để tăng tốc lướt Facebook trên điện thoại, hy vọng qua các phương án ở trên phù hợp với ứng dụng Facebook hiện nay thì việc bạn có thể truy cập, “lướt Face” để có thể dễ dàng và nhanh chóng nhất.

https://9mobi.vn/cach-tang-toc-luot-facebook-tren-dien-thoai-23829n.aspx

Bên cạnh đó, với các thiết bị iPhone việc tăng tốc thiết bị này giúp quá trình sử dụng ứng dụng, lướt Facebook ổn định hơn chúng ta còn có các phương án đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết tăng tốc iPhone bị chậm để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình ổn định nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button