Thủ Thuật

Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

GoodCV.vn là một trong những website hàng đầu về tuyển dụng giúp bạn có thể sở hữu được các mẫu CV xin việc siêu đẹp và chuyên nghiệp nhất. Khi tạo CV với GoodCV.vn, bạn sẽ không cần phải sở hữu kỹ năng thiết kế “thượng thừa”. Bạn không biết Photoshop?, không biết thiết kế? cũng không sao vì tất cả những việc đó GoodCV.vn đã làm hộ bạn. Việc đơn giản mà bạn chỉ phải làm khi tạo CV xin việc online trên đây đó chính là lựa chọn những mẫu CV có sẵn với đủ ngành nghề, mọi lĩnh vực…và điền các thông tin, kỹ năng cá nhân lên đó là đã có ngay 1 mẫu CV hoàn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

Hướng dẫn tạo CV ấn tượng cho nhà tuyển dụng

Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn nhập vào thanh tìm kiếm với từ khóa: Goodcv.vn và chọn vào ngay dòng đầu tiên để truy cập tới website tạo CV xin việc online này. Hoặc có thể nhấn vào link xanh sau để chuyển hướng tới ngay trang web trên: Goodcv.vn

Bước 2: Để tạo CV xin việc online, bạn nhấn vào Tạo CV Miễn Phí Ngay Bây Giờ nằm ngay tại giao diện chính của website.

cach tao cv xin viec

Tại đây sẽ hiển thị ra rất nhiều mẫu CV để bạn có thể lựa chọn đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm cần tìm việc làm? GoodCV.vn cũng có mẫu CV phù hợp dành riêng cho bạn. Nếu bạn là người dày dặn kinh nghiệm, website tạo CV online này cũng có những mẫu CV cao cấp thích hợp với trình độ, kỹ năng của bạn.

cach tao cv xin viec online

cach tao cv xin viec online tren dien thoai

Bước 3: Để tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại, các bạn lựa chọn vào mẫu thiết kế yêu thích có sẵn trên website. Sau đó thiết lập các thông tin như sau (Ở đây, 9mobi.vn lựa chọn mẫu CV dành cho sinh viên mới ra trường)

+ Tiến hành Đặt tên cho CV, đăng ảnh cá nhân (Ảnh chân dung), điền họ và tên và vị trí ứng tuyển.

Để tải ảnh lên GoodCV.vn, các bạn có 2 phương thức đó là tải trực tiếp trên điện thoại, máy tính hoặc nhập đường link ảnh sẵn có. Nhấn vào Click để đăng ảnh để tải ảnh lên.

cach tao cv xin viec an tuong bang goodcv

Khi tải ảnh chân dung lên thành công, bạn có thể căn chỉnh, xoay ngang, dọc để hình đại diện được hiển thị sao cho đẹp mắt nhất. Nhấn vào Lưu ảnh để ghi lại các thiết lập vừa chỉnh sửa.

cach tao cv xin viec thu hut nha tuyen dung bang goodcv

trang web tao cv online goodcv

+ Nhập các thông tin liên hệ trong CV để nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được các thông tin về bạn và sẽ liên hệ phỏng vấn ngay khi đạt yêu cầu.

cach tao cv khong can photoshop

+ Lựa chọn các kỹ năng của bản thân: Tin học văn phòng, ngoại ngữ..Nhà tuyển dụng cũng sẽ căn cứ vào yếu tố này để xem bạn có phù hợp vào vị trí đang ứng tuyển hay không.

goodcv.vn

+ Nhập mục tiêu nghề nghiệp.

cach tao cv phong van xin viec

+ Nhập thông tin về Học vấn, Kinh nghiệm làm việc . Thông tin này đặc biệt quan trọng trong CV trong quá trình xin việc. Kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn là một trong những yếu tố xem xét, đánh giá mức lương của bạn tại công ty đang ứng tuyển.

cach tao cv phong van xin viec tren dien thoai

+ Mục Người tham chiếu trong CV: Đây là thông tin về những người trước đây đã từng làm việc với bạn ở công ty cũ ở cấp độ quản lý. Nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với những người này để xác nhận quá trình làm việc trước đó ở công ty cũ.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 13

Ngoài ra, các thông tin khác như: Hoạt động, Giải Thưởng, Kỹ Năng, Sở Thích sẽ là những mục để nhà tuyển dụng nắm rõ về những “tài lẻ”, thế mạnh của bạn.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 14

Trong quá trình tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại, nếu muốn bỏ qua các mục bạn cho rằng không cần thiết. Bạn nhấn giữ vào mục đó và chọn: Ẩn mục này . Nếu muốn thêm hoặc xóa các thông tin đã nhập trước đó, bạn cũng nhấn và giữ vào dòng, mục tương ứng.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 15

Bước 4: Sau khi đã thiết lập CV ưng ý, để lưu lại CV, bạn chọn vào chức năng Lưu & Tải CV. Tiến hành nhập các thông tin cần thiết để đăng ký thành viên và bắt đầu quá trình tải về.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 16

Sau khi lưu CV thành công, bạn có thể chọn XemCV để xem trực tiếp CV vừa tạo trên trình duyệt. Hoặc Tải CV để tải xuống điện thoại. Để chỉnh sửa lại các thông tin trong hồ sơ nếu chưa ưng ý hoặc có sai sót. , bạn chọn vào Sửa CV.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 17

Mẫu CV xin việc siêu đẹp sau khi bạn tải về điện thoại thành công.

cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai 18

Trên đây là cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại mà 9mobi.vn muốn chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Mẫu CV xin việc đẹp năm 2020 để có thêm cho mình những hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

https://9mobi.vn/cach-tao-cv-xin-viec-sieu-dep-tren-dien-thoai-26792n.aspx

Liên quan đến chủ đề tuyển dụng, việc làm, cùng với việc tham khảo cách tạo CV xin việc đẹp trên điện thoại, bạn cũng cần tham khảo đơn xin nghỉ việc trong danh sách các mẫu đơn xin nghỉ việc của chúng tôi. Việc này sẽ giúp bạn chấm dứt công việc tại môi trường làm việc cũ một cách êm đẹp và sẵn sàng để bắt đầu công việc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button