Thủ Thuật

Cách tạo lớp học trong SHub Classroom

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phúc tạp, các nhà trường đã triển khai phương pháp dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo kiếm thức cho các em học sinh. Và SHub Classoom là một trong những phần mềm tạo lớp học, phòng học Online được rất nhiều thầy co giáo sử dụng hiện nay. Cách tạo lớp học trên SHub Classroom cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây và làm theo hướng dẫn

SHub Classroom là ứng dụng học tập trực tuyến, học online phổ biến nhất trong những ngày gần đây. Ứng dụng này sẽ giúp các em học sinh có thể ôn luyện, học tập và các thầy cô giáo có thể tải các bài giảng, bài tập lên đây để các em học sinh có thể trau dồi, bổ sung thêm kiến thức. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều các môn học: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngoại ngữ…

Bạn đang xem: Cách tạo lớp học trong SHub Classroom

4 bước để tạo lớp học trên ứng dụng học trực tuyến SHub Classroom

Cách tạo lớp học trong SHub Classroom

Nếu chưa tải ứng dụng SHub Classroom về điện thoại, thầy cô có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải SHub Classroom cho Android

=> Link tải SHub Classroom cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, quý thầy cô cần phải tạo tài khoản thuộc đối tượng Giáo viên để có thể tạo được lớp học trên ứng dụng học online này.

Tại giao diện chính của SHub Classroom, thầy/cô chọn vào chức năng Đăng ký –> Chọn mục Tôi là giáo viên .

tao lop hoc trong shub classroom

Bước 2: Tiến hành điền các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn mà ứng dụng SHub Classroom đưa ra, bao gồm:

+ Họ tên

+ Trường

+ Số điện thoại

+ Email

+ Mật khẩu

Nhấn Hoàn tất để tạo tài khoản Giáo viên trên Shub Classroom.

cach hoc online voi shub classroom

Bước 3: Sau khi đã tạo tài khoản xong, tại giao diện chính của ứng dụng SHub Classroom, quý thầy cô chọn vào chức năng Lớp học.

cach hoc truc tuyen voi shub classroom

Bước 4: Cửa sổ tiếp hiện ra, tiến hành nhấn vào biểu tượng dấu + –> Nhập các thông tin lớp học bao gồm: Tên lớp, mã bảo vệ (Nếu có) –> Nhấn vào Tạo lớp.

ung dung hoc online shub classroom

Và đến đây là quý thầy cô đã tạo thành công lớp học trong ứng dụng SHub Classroom. Mỗi lớp học sẽ có mã lớp riêng. Quý thầy cô sẽ chia sẻ mã lớp này để các em học sinh có thể tham gia lớp học mà thầy cô vừa tạo.

https://9mobi.vn/cach-tao-lop-hoc-trong-shub-classroom-26612n.aspx

Các bước để tạo lớp học trong SHub Classroom vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Sau khi tạo xong lớp học, quý thầy cô có thể thêm bài giảng, bài tập để các em học sinh ôn luyện. Tham khảo cách tạo bài tập trong Shub Classroom tại đây và làm theo các bước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button