Thủ Thuật

Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

Mega là một trong những ứng dụng lưu trữ đang được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng, so với các app khác, Mage cũng không hề thua kém. Để sử dụng Mega upfile và chia sẻ file hiệu quả quả thì bạn đừng bỏ qua bước đăng ký, tạo tài khoản Mega Upload trên điện thoại, máy tính. Dưới đây là cách tạo tài khoản Mega trên điện thoại, các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

Cách đăng ký tài khoản Mega miễn phí, đơn giản chỉ qua vài bước

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Mega Upload trên điện thoại

Đối với việc đăng ký Mega trên điện thoại, các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Mage Upload về máy:

=> Link tải Mega cho Android

=> Link tải Mega cho iPhone

Cách tạo tài khoản Mega:

Bước 1: Trên điện thoại, mở app Mega, bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào “Tạo tài khoản” (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu như tên, Họ, Email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu (Hình 2).

Nếu bạn chưa có gmail, bạn nên tham khảo cách tạo tài khoản gmail trên Android, iOS hoặc trên máy tính để tạo gmail dễ dàng.

cach dang ky tai khoan mega

Bước 2: Khi điền xong, bạn click vào ô “Tôi đồng ý …” và “Tôi hiểu rõ …” rồi click vào “Tạo tài khoản” (Hình 3). Sau vài giây, ứng dụng Mega sẽ hiện ra trang giao diện Đang chờ xác nhận địa chỉ email. Nếu bạn viết sai email thì bạn nhập lại email thì bạn click vào “Gửi lại” (Hình 4). Còn nếu bạn nhập đúng email thì bạn mở mail ra thực hiện các bước mà trong mail yêu cầu.

cach dang ky mega

2. Cách upfile và chia sẻ file trên Mega

* Cách upfile lên Mega trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Mega trên điện thoại, bạn click vào “Đăng nhập” (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhập Email và mật khẩu vào ô Email, mật khẩu (Hình 2).

cach su dung mega upload

Bước 2: Khi nhập thông tin xong, bạn click vào “Đăng nhập” (Hình 3). Sau khi chuyển giao diện, bạn trượt hai thanh Cho phép video được tải lên” và “Dùng mạng …” rồi click vào “OK” (Hình 4).

cach tao tai khoan mega tren android

Bước 3: Bạn click vào “Cho phép” khi được hỏi “Cho phép Mega truy cập vào ảnh, phương tiện …” (Hình 5). Chuyển sang giao diện Ổ mây, bạn nhìn góc dưới bên phải click vào hình tròn màu xanh có dấu cộng bên trong (Hình 6).

cach tao tai khoan mega tren ios

Bước 4: Phía dưới giao diện, bạn click vào “Tạo thư mục mới” để tạo thư mục (Nếu bạn muốn tải từng ảnh lên thì bạn click vào Lấy từ trong điện thoại, Chọn từ File System, Chụp ảnh) (Hình 7). Tiếp tuc, bạn điền tên cho thư mục và click vào “Tạo” (Hình 8).

cach tao tai khoan mega tren dien thoai

Bước 5: Bạn muốn upfile vào thư mục bạn vừa tạo thì bạn click vào thư mục đó (hoặc muốn up ngoài file thì bạn click vào hình tròn màu xanh có dấu cộng bên trong) (Hình 9). Tiếp đó, bạn lại click vào hình tròn màu xanh có dấu cộng bên trong (Hình 10).

cach su dung mega

Bước 6: Muốn upfile ảnh trong điện thoại thì bạn click vào “Lấy từ trong điện thoại” (hoặc tùy bạn mà click Chọn từ File System, chụp ảnh) (Hình 11). Sau đó, bạn click vào ảnh mà bạn muốn tải lên (Hình 12).

dang ky tao tai khoan mega

* Cách lưu file trên Mega về thiết bị điện thoại

Bước 1: Bạn mở Mega và tìm đến thư mục giữ file mà bạn muốn lưu.

Bước 2: Click vào 3 chấm tròn ở file bạn chia sẻ (Hình 13). Sau đó, bạn click vào “Lưu vào thiết bị” (Hình 14).

cach tao tai khoan mega upload tren dien thoai

* Cách chia sẻ file từ Mega trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở Mega vừa tìm vào thư mục chứa file muốn chia sẻ.

Bước 2: Bạn click vào 3 chấm tròn ở file mà bạn muốn chia sẻ (Hình 15). Sau đó, click vào “Chia sẻ” (Hình 16).

cach su dung mega upload tren dien thoai

Bước 3: Mega sẽ hiện ra các trang như Bluetooth, Facebook, Zalo …, bạn muốn chia sẻ trang nào thì bạn click vào trang đó.

cach dung mega upload tren dien thoai

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-mega-upload-tren-dien-thoai-27796n.aspx

Còn chần chờ gì mà bạn chưa đăng ký, tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại của mình để lưu trữ hoặc chia sẻ các dữ liệu quan trọng, hạn chế dữ liệu bị mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button